Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Ngọc Hà: Công khai ảnh mặn nồng với Kim Lý

(CLO) Khoảnh khắc mặn nồng của Hồ Ngọc Hà cùng tình nhân Kim Lý là những hình ảnh đang phủ sóng mạng xã hội hôm nay.

Audio
Hồ Ngọc Hà: Công khai ảnh “giường chiếu” với Kim Lý. Ảnh: internet.

Hồ Ngọc Hà: Công khai ảnh “giường chiếu” với Kim Lý. Ảnh: internet.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên Kim Lý. Sẽ không có gì đáng nói nếu "nữ hoàng giải trí" không tiết lộ hình ảnh mặn nồng bên người tình Việt kiều, thay vì những bức ảnh ăn uống hay vui chơi thường thấy.

Thế nhưng, trái ngược với hình ảnh lịch lãm khi ra ngoài, diễn viên Hương Ga lại giản dị, ngủ ngon lành trong vòng tay bạn gái. "Trời mưa rồi chui vào lòng ngủ ngon lành", Hà Hồ bật mí. Hình ảnh về khoảnh khắc mặn nồng chiều mưa của cặp tình nhân phủ sóng mạng xã hội ngay khi đăng tải.

kim-ly-dua-gion-ha-ho

Được biết, khi khép lại cuộc hôn nhân dang dở với Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà tìm được bến đỗ bình yên bên Kim Lý. Từ khi bén duyên, cả hai đồng hành trên mọi cung đường của cuộc sống. Mối tình của Kim Lý - Hà Hồ nhận được sự ủng hộ lớn từ gia đình đến người hâm mộ.

Quãng thời gian sau 3 năm yêu đương mặn nồng, cặp tình nhân đã có bước tiến mới cho cuộc tình đẹp. Giọng ca gốc Quảng Bình đang mang trong mình trái ngọt tình yêu với Kim Lý. Được biết cô đang mang thai một bé gái, và đang ở những tháng giữa thai kỳ.

Những khoảnh khắc Hà Hồ lộ rõ vòng 2 đầy nghi ngờ. Ảnh: internet.

Những khoảnh khắc Hà Hồ lộ rõ vòng 2 đầy nghi ngờ. Ảnh: internet.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PV