Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Ngọc Hà cùng những người bạn trao quà Tết cho trẻ mồ côi

(CLO) Trước thềm tết 2021, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng ca sĩ Bùi Anh Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và ê kíp của mình trao những phần quà tết ý nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn tại H.Bình Chánh (TP.HCM) và Long An.

Audio

Được biết, đây là một trong những hoạt động thường niên của giọng ca sinh năm 1984. Hằng năm, Hồ Ngọc Hà luôn cùng bạn bè và ê kíp làm từ thiện, san sẻ những khó khăn cùng những gia đình, các trường hợp thiếu may mắn.

Báo Công luận

Năm nay, cô cùng Bùi Anh Tuấn và Nguyễn Hồng Thuận đến trao tặng 200 phần quà bánh và lì xì cho các học sinh tại Trường tiểu học – THCS – THPT Bồ Đề Phương Duy ở thị trấn Thủ Thừa, Long An. Nơi đây nuôi dưỡng gần 200 trẻ mồ côi, bị bỏ rơi và gia cảnh khó khăn đến từ khắp mọi miền đất nước.

ngoc-ha

Tiếp đó, Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn và Nguyễn Hồng Thuận di chuyển đến nhà dân trao tặng thêm 70 phần quà bánh và lì xì cho những người già neo đơn, khó khăn. Rời Long An, các nghệ sĩ còn di chuyển đến huyện Bình Chánh (TP.HCM), phối hợp cùng một người bạn, tiếp tục trao tặng 400 phần quà và lì xì cho những người vô gia cư, khó khăn tại địa phương.

Báo Công luận
Báo Công luận

Các nghệ sĩ trao quà tết và không quên nhắn nhủ: mong mọi người giữ gìn sức khỏe trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp để cùng đón một năm mới bình an.

DL (t/h, ảnh: Thành Luân)

Khánh Ngọc