Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Ngọc Hà mang hai tâm trạng khác nhau khi đón nhận tin mang thai

(CLO) Hồ Ngọc Hà lẫn Kim Lý đều khoái chí khi dân tình dự đoán diện mạo "cực phẩm" của hai nhóc tỳ nhà mình.

Audio

Sự kiện: hồ ngọc hà

Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà mặc cho đồn đoán mang thai cô liên tục xuất hiện cùng bạn trai và con trai. Cô cũng không hề phủ nhận dù có người tiết lộ chuyện mình mang song thai.

ngọc hà1

Đặc biệt, Cô tỏ ra cực kỳ thích thú và còn tiết lộ Kim Lý cũng thích đến nỗi cười suốt ngày vì bức ảnh đó. Nhiều ý khiến cho rằng đây là động thái ngầm của Hồ Ngọc Hà khẳng định những chia sẻ trên là thật. 

hà hồ
hà hồ1

Trước đó, Hà Hồ mang thai Subeo - con trai đầu lòng vào năm 2010 khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, đã có rất nhiều tin đồn nhiễu loạn đưa ra trước khi cô chính thức xác nhận. Cô đã phải đối diện với nhiều sóng gió khác nhau như tin đồn kết hôn năm 16 tuổi. Vì quá bức xúc trước những lời đồn này, nữ ca sĩ đã lên báo xác nhận đang mang thai: "Hà nghĩ cho dù người phụ nữ có thành công nào đi nữa, thì gia đình và con cái vẫn quan trọng. Những ai từng trải qua thiên chức làm mẹ thì sẽ hiểu vì sao Hà không lên tiếng. Hà chỉ muốn an lành trong một không gian êm đềm như thế này để tận hưởng hạnh phúc mà trời đã ban cho mình, vì chuyện có con không phải ai muốn cũng được". 

hà hồ2

Hồ Ngọc Hà so với lần mang thai trước, tin vui lần này được nhân vật thân cận Hà Hồ xác nhận, và chính cô cũng rất hào hứng đưa ra phản ứng tích cực. Có thể nói, sau ba năm mặn nồng bên nhau, cuối cùng "nữ hoàng giải trí" đã chuẩn bị chào đón 2 nhóc tỳ cùng người thương.

D.L