Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Ngọc Hà sinh đôi 1 trai 1 gái

(CLO) Sáng ngày 4/11, sau nhiều ngày chờ đợi, Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh cặp song sinh gồm 1 bé gái và 1 bé trai tại một bệnh viện phụ sản Quốc tế nổi tiếng.

Audio

Sự kiện: hồ ngọc hà

Được biết ngày 3/11, Kim Lý cùng gia đình, người thân đã đưa Hồ Ngọc Hà nhập viện. Vì là sinh đôi nên phải sinh mổ, hiện tại sức khỏe của cả mẹ và 2 bé đều ổn định.

ho-ngoc-ha

Trong suốt quá trình lâm bồn, gia đình, bạn bè cũng như Kim Lý luôn túc trực tại bệnh viện cổ vũ tinh thần giúp cô vượt cạn.

Hồi đầu năm, Hồ Ngọc Hà vướng tin đồn mang thai. Tuy nhiên, cô luôn giữ kín chuyện cá nhân và chỉ xác nhận vào những ngày cuối trước khi sinh.

Mặc dù mang song thai, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ, thân hình mải mai. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, trong quá trình mang thai cô chỉ uống nước trái cây, uống protein, ăn lành mạnh và đặc biệt sáng nào cũng yoga.

ho-ngoc-ha1

Năm 2017, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ khi đóng chung MV "Cả một trời thương nhớ". Ngày 13/10/2017, Hồ Ngọc Hà công khai ảnh hôn má Kim Lý, kèm theo lời chúc anh luôn vui vẻ. Dưới bình luận Kim Lý cũng đáp lại bằng lời nhắn nhủ ngọt ngào "Anh yêu em rất nhiều".