Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Ngọc Hà tái xuất trong buổi ra mắt phim "Rồi một ngày Hà nói về tình yêu"

(CLO) Rồi một ngày Hà nói về tình yêu (Let’s Talk About Love) là phim tư liệu ghi lại cuộc sống và quá trình thực hiện dự án âm nhạc Love Songs 2020 trong suốt 9 tháng qua của Hồ Ngọc Hà.

Audio

Sự kiện: hồ ngọc hà

Tối 15/12, ca sỹ Hồ Ngọc Hà lần đầu xuất hiện kể từ khi sinh đôi, trong sự kiện ra mắt phim tài liệu Rồi một ngày Hà nói về tình yêu. Kim Lý trực tiếp đưa nữ ca sĩ đến buổi ra mắt.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô không hay biết ê-kíp lên kế hoạch thực hiện phim tài liệu. Bản thân cô cũng chưa được xem hết bộ phim. Được biết, trong phim có nói về câu chuyện Hà Hồ sinh đôi một trai, một gái và cả khoảnh khắc Kim Lý quỳ gối cầu hôn Hà Hồ...

ha

Hà Hồ tâm sự bộ phim này, mọi người quay gì hay lấy đoạn chia sẻ nào, cô không hề hay biết và nữ ca sĩ cũng không tác động tới một giây nào trong bộ phim. Hà Hồ cho biết thêm, ê-kíp đã theo chân cô suốt 9 tháng qua để ghi lại mọi khoảnh khắc. "Thời gian mang bầu, tôi rất nhiều lần khó chịu với họ. Nhưng để rồi chúng tôi có được những thước phim này và là kỷ niệm đáng nhớ”, cô nói.

ha 2

Chia sẻ với đồng nghiệp và truyền thông, Hồ Ngọc Hà cho biết 2020 là năm đáng nhớ với cô. “Đến giờ này, tôi chưa dám coi khoảnh khắc đi sinh em bé vì sợ gớm quá. Không biết sau này có dám coi không, nhưng đây là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi”, giọng ca Cả một trời thương nhớ bày tỏ.

ha 4

Hồ Ngọc Hà cũng gửi lời cảm ơn đồng nghiệp đã dành thời gian đến chúc mừng cô. Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ: "Cảm ơn tất cả đã đến đây để coi những giây phút khó quên của tôi. Tôi rất ngại khi làm phiền thời gian của mọi người nhưng đã đến thì theo dõi phim, xem tôi khi mang thai, sinh con thế nào".

ha 3

Đông đảo đồng nghiệp như Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Lê Thúy, Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ, nhạc sĩ Hoài Sa, Huy Tuấn… tới chúc mừng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Các nghệ sĩ đến tham gia buổi họp báo đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và dùng nước rửa tay khi vào rạp xem phim. Họ chỉ tháo khẩu trang khi chụp hình thảm đỏ.

Duy Chung