Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ tình yêu tuyệt đẹp giữa sa mạc ở Dubai

(CLO) Đây là một trong những điểm tham quan lãng mạn, ấn tượng nhất đối với các cặp tình nhân khi đến thăm Trung Đông.

Audio

Hồ tình yêu là một hồ nước nhân tạo, gồm hai hồ hình trái tim lồng vào nhau nằm ở Ốc đảo Al Qudra. Đây là điểm đến thú vị, thu hút đông đảo khách du lịch, dù nằm ở khoảng cách xa, biệt lập so với các khu đô thị.

Hồ được bao quanh bởi sa mạc, trông đúng một ốc đảo thực sự. Với diện tích khổng lồ 550.000 mét vuông, ngoài khu vực hồ nước hình trái tim, xung quanh là hàng trăm nghìn cây bụi, khoảng 16.000 cây và hàng nghìn bông hoa rực rỡ như hải đường đỏ. Tất cả đều sắp xếp theo hình trái tim hoặc tạo thành chữ 'Love'.

ho tinh yeu

Hồ tình yêu trở thành một lựa chọn dành cho những người thích sự lãng mạn ở Trung Đông. Để đánh giá toàn bộ vẻ đẹp của hồ, khách du lịch nên ngắm nhìn từ độ cao ít nhất 50 mét so với mặt đất.

Khi tới đây, du khách có thể sử dụng dịch vụ ngắm cảnh bằng trực thăng hoặc ghi hình bằng máy bay không người lái nhưng tất nhiên bạn phải có giấy phép hoạt động.

Hồ tình yêu xuất hiện từ tháng 11/2018 nhưng thực sự bắt đầu gây chú ý, thu hút nhiều khách du lịch sau khi thái tử Dubai, Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, chia sẻ bức ảnh về hồ tình yêu trên tài khoản Instagram cá nhân với lời nhắn 'Gửi tất cả các bạn'.

Duy Chung