Điều chỉnh kích thước chữ

Hòa Bình: Cho học sinh nghỉ học để phòng, chống COVID-19

(CLO) Ngày 9/5, Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình vừa có văn bản quyết định cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19.

Audio

Theo đó, học sinh các cơ sở giáo dục mầm non nghỉ học từ ngày 10/5 đến khi sở có thông báo đi học trở lại.

Đối với học sinh cấp tiểu học, học sinh lớp 6, 7, 8 và học sinh lớp 10, 11, sau khi nhà trường hoàn thành kiểm tra học kỳ II, cho học sinh nghỉ học đến khi có thông báo đi học trở lại của Sở GD&ĐT.

Trong thời gian các em nghỉ học, nhà trường tiếp tục thực hiện giảng dạy hết chương trình năm học theo hình thức trực tuyến, dạy học từ xa qua các phần mềm ứng dụng với phương châm "học sinh dừng đến trường nhưng không dừng học".

Sở GD và Đào tạo tỉnh Hoà Bình quyết định cho học sinh nghỉ học để phòng, chống COVID-19.

Sở GD và Đào tạo tỉnh Hoà Bình quyết định cho học sinh nghỉ học để phòng, chống COVID-19.

Đối với học sinh lớp 9 và lớp 12, tiếp tục ôn thi theo kế hoạch đã xây dựng. Việc thực hiện kế hoạch giáo dục trong nhà trường năm học 2020-2021 trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 thực hiện theo công văn số 94/SGD&ĐT-TH-GDTX-CN ngày 7/5/2021 của sở GD&ĐT.

Đối với sinh viên trường Cao đẳng sư phạm, học viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh, nhà trường chủ động điều chỉnh kế hoạch giáo dục, đẩy nhanh tiến độ kiểm tra thi học kỳ/học phần. Thông báo cho sinh viên, học viên nghỉ học sau khi đã tiến hành kiểm tra thi học kỳ/học phần và tiếp tục thực hiện hoàn thành hết chương trình theo hình thức học trực tuyến, dạy học từ xa qua các phần mềm ứng dụng...

Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên, học viên không đi ra ngoài tỉnh khi không có việc thực sự cần thiết. Trường hợp có việc cần thiết đi ra ngoài tỉnh, phải báo cáo và được sự đồng ý của thủ trưởng đơn vị.

Hà Tây