Hoa hậu người Mexico - Laura Mojica Romero là thành viên băng đảng bắt cóc

(CLO) Theo Daily Mail đưa tin ngày 17/2, Laura Mojica Romero, một người mẫu và hoa hậu nổi tiếng ở Mexico, là thành viên băng đảng bắt cóc nguy hiểm ở thành phố Heroica Veracruz.

Hiện Romero đang bị giam giữ tại Huatusco, một thành phố thuộc bang Veracruz, miền đông Mexico, trong thời gian chờ hầu tòa. 

Theo các nhà điều tra ở bang Veracruz cho biết, Romero nằm trong số 8 nghi phạm (3 phụ nữ và 5 đàn ông) bị bắt. Những kẻ bắt cóc đã bị giam 2 tháng qua trong lúc cuộc điều tra vẫn tiếp tục. Nếu bị kết án, Romero phải đối mặt với mức án 50 năm tù giam. Thông tin này khiến dư luận Mexico “dậy sóng” vì Laura Mojica Romero là tên tuổi nổi tiếng.

Laura Mojica Romero

Laura Mojica Romero là Hoa hậu bang Oaxaca từng tham dự Miss Earth Mexico và đoạt giải Miss Earth Air Mexico. Năm 2019, cô thi Miss Mexico để giành suất đến Miss World nhưng thất bại. Năm 2020, cô được bổ nhiệm làm đại diện của Mexico thi International Queen of Coffee và giành vị trí á hậu.

Empty

Cô tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh, và từng tạo được thiện cảm của dư luận trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư, kêu gọi bình đẳng giới và chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ.

“Chúng ta không thể đứng yên, chúng ta phải xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ, thông qua các chiến dịch và các cuộc nói chuyện giáo dục khiến nam giới nhận thức được vấn đề này”, Romero chia sẻ.

Trước Laura Mojica Romero, năm 2008, Laura Zúñiga - Hoa hậu Quốc tế Mexico - bị bắt vì liên quan tới băng đảng buôn ma túy. Cô này sau đó đã bị tước bỏ mọi danh hiệu sắc đẹp.

Xem thêm

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

(CLO) Sáng 11/6 tại Hà Nội, Cinexia Productions công bố dự án phim điện ảnh quốc tế "Beyond The Broken Bridge", tác phẩm lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật của cộng đồng người Việt tại châu Âu, hướng tới quảng bá văn hóa Việt Nam và tham gia các liên hoan phim quốc tế.

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

(CLO) Bộ phim "Đào, Phở và Piano" do Phi Tiến Sơn viết kịch bản và làm đạo diễn đã để lại nhiều cảm xúc với khán giả Pakistan và quốc tế khi được trình chiếu trong khuôn khổ Tuần lễ Phim Pháp ngữ diễn ra tại thủ đô Islamabad của Pakistan.

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

(CLO) Sau nhiều ngày xuất hiện tranh luận về nghi vấn sử dụng ý tưởng từ tác phẩm sắp đặt "Tàn chỉ" của nghệ sĩ thị giác Lê Giang, ê-kíp của Sơn Tùng M-TP đã có động thái mới khi chỉnh sửa MV "Come my way", loại bỏ phân đoạn gây nhiều tranh cãi nhất trong sản phẩm.

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

(CLO) Lần đầu tiên, cuộc đời bà Hoàng Thị Thế - con gái của anh hùng Hoàng Hoa Thám được tái hiện qua hình thức phim tài liệu hoạt hình. Không chỉ kể lại một số phận đặc biệt giữa những biến động của lịch sử, dự án còn mở ra hướng tiếp cận mới trong việc đưa lịch sử và văn hóa Việt Nam đến gần hơn với công chúng.

Khai mạc Liên hoan phim ngắn TP Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2026

Khai mạc Liên hoan phim ngắn TP Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2026

(CLO) Tối 6/6, tại TP Hồ Chí Minh, Liên hoan phim ngắn TP Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2026 chính thức khai mạc với chủ đề “Khơi nguồn sáng tạo trẻ - Kiến tạo thành phố điện ảnh”, thu hút nhiều nhà làm phim, nghệ sĩ, chuyên gia và công chúng yêu điện ảnh tham dự.

Ê kíp MV của Sơn Tùng M-TP xin lỗi sau khi bị tố ‘chiếm dụng nghệ thuật’

Ê kíp sản xuất MV "Come my way" lại xin lỗi

(CLO) Đơn vị tham gia sản xuất và điều phối dự án MV "Come my way" của Sơn Tùng M-TP tiếp tục lên tiếng về ồn ào “chiếm dụng văn hóa” và xin lỗi ca sĩ vì những ảnh hưởng và liên lụy phát sinh.

Nghệ sĩ Lê Giang lên tiếng sau thư xin lỗi của ê-kíp MV 'Come My Way'

Nghệ sĩ Lê Giang lên tiếng sau thư xin lỗi của ê-kíp MV 'Come My Way'

(CLO) Nghệ sĩ thị giác Lê Giang cho rằng lời xin lỗi từ ê-kíp thực hiện MV "Come My Way" của Sơn Tùng M-TP chưa thể hiện sự thành thật và chưa đáp ứng các nghĩa vụ liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ sau khi tác phẩm "Tàn chỉ" của chị bị sử dụng trái phép.

Những thước phim tuổi thơ kết nối Việt Nam - Thụy Điển

Những thước phim tuổi thơ kết nối Việt Nam - Thụy Điển

(CLO) Trong khuôn khổ Tuần lễ Phim Thiếu nhi Việt Nam - Thụy Điển từ ngày 1-5/6, những tác phẩm điện ảnh kinh điển dành cho thiếu nhi của Việt Nam và Thụy Điển đang mang đến một không gian văn hóa đặc biệt cho các em nhỏ Thủ đô.

Cỡ chữ bài viết: