Điều chỉnh kích thước chữ

Hoa hậu Tiểu Vy phá cách với mái tóc tém cá tính

(CLO) Hoa hậu Tiểu Vy rũ bỏ hình ảnh nữ tính dịu dàng trước kia, thay vào đó là mái tóc tém cá tính trong bộ ảnh mới. Cô đã khẳng định được sự trưởng thành sau gần 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam.

Audio

Sự kiện: trần tiểu vy

Nàng hậu xứ Quảng vẫn luôn ghi điểm trong mắt khán giả bởi mái tóc dài cùng nét dịu dàng vốn có của mình.

tiểu vy 0

Tuy nhiên, Tiểu Vy tung ra bộ ảnh mới, đây là sự lột xác ngoạn mục của cô để khẳng định được sự trưởng thành trong phong cách. Mái tóc ngắn kết hợp với những “bộ cánh” gợi cảm, chiếc đầm ôm sát, cắt xén tinh tế đã giúp Tiểu Vy thể hiện được sự mềm mại, quyến rũ nhưng vẫn toát lên nguồn năng lượng tự do, phóng khoáng. Cô đã phá bỏ mọi rào cản để chứng minh mình xứng đáng với chiếc vương miện.

tiểu vy 2
tiểu vy 3
tiểu vy 4
tiểu vy 5
tiểu vy 6
tiểu vy
tiểu vy 8

Trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy đã nhận được rất nhiều lời khen có cánh của khán giả khi đảm nhận nhân vật nữ chính trong MV mới của Erik. Mặc dù lần đầu thử sức với vai trò mới, nhưng cô nàng vẫn để lại dấu ấn bởi vẻ đẹp ngọt ngào tuổi đôi mươi cùng khả năng nhập vai đầy xuất thần của mình. 

Tiểu Vy thử sức trong MV mới của Erik.

Tiểu Vy thử sức trong MV mới của Erik.

Tiểu Vy đã xuất sắc đoạt ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 khi vừa tốt nghiệp cấp ba. Sau hơn một năm “đội vương miện" với nhiều hoạt động thiện nguyện và tham gia rất nhiều sự kiện, thì dấu ấn lớn nhất của cô là khi lọt Top 30 Miss World và Top 5 Hoa hậu Nhân ái Thế giới.

Năm nay, cô chính thức trở thành đại sứ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu, kết thúc 2 năm nhiệm kỳ đầy rực rỡ của mình.

D.L