Điều chỉnh kích thước chữ

Hoà Minzy - Sao Việt đầu tiên ủng hộ Hải Dương chống dịch Covid-19

(CLO) Tối ngày 17/2, Hòa Minzy công khai hóa đơn chuyển khoản số tiền 50 triệu đồng lên mạng xã hội. Số tiền này được nữ ca sĩ sử dụng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Hải Dương.

Audio

Hòa Minzy chia sẻ cô hy vọng bản thân có thể góp một phần nhỏ vào công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng giải thích lý do cô không thể ủng hộ số tiền nhiều hơn: "Hòa Minzy xin được ủng hộ tỉnh Hải Dương 50 triệu cho công tác phòng chống dịch Covid. Nghệ sĩ chúng em cũng bị hủy mọi show diễn và công việc từ 20 Tết đến nay, cả tháng rồi không có việc làm nên mọi người thông cảm. 

Báo Công luận

Dù biết số tiền là ít nhưng mong vừa hỗ trợ được phần nào về vật chất, vừa lan tỏa được sự quan tâm của mọi người tới Hải Dương. Hy vọng tất cả chúng ta khai báo y tế trung thực, bịt khẩu trang, khử khuẩn đầy đủ. Cầu mong tất cả mọi người được bình an và sớm quay trở lại cuộc sống như xưa".

Theo Hòa Minzy, Hải Dương là nơi bà nội cô từng sinh sống. Sau khi kết hôn với ông nội, bà chuyển về Bắc Ninh. Ngày bé, mỗi dịp hè về, cô thường được bố mẹ đưa về Hải Dương chơi. Nơi đây gắn liền với tuổi thơ đầy ắp tiếng cười của nữ ca sĩ. 

Báo Công luận

Khi Hải Dương bùng dịch, họ hàng cô chú của Hoà Minzy đều phải tự cách ly tại nhà. Mỗi lần gọi điện là Hoà thấy thương vô cùng. Những ngày đầu năm mới Hoà muốn làm một việc nhỏ gửi số tiền 50 triệu cho UBMT TQ Việt Nam tỉnh Hải Dương như một lời động viên tinh thần cho những người dân Hải Dương cùng mạnh mẽ vượt qua những ngày khó khăn này. Đồng thời cô mong nhiều người chia sẻ với Hải Dương và tỉnh sớm dập được dịch để mọi việc trở lại bình thường.

Tính từ ngày 27/1 đến 18h ngày 17/2, Hải Dương là tỉnh ghi nhận số lượng bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 nhiều nhất cả nước (557 người). Dịch đã lan rộng ra 12/12 huyện, thị xã, thành phố của Hải Dương. Trước diễn biến phức tạp, Hải Dương tiến hành cách ly xã hội toàn tỉnh từ 0h ngày 16/2.

                                                               DL(t/h)