Điều chỉnh kích thước chữ

Hoài Lâm trở lại với MV mới sau thời gian 'ở ẩn'

(CLO) Tối 16/4, sau thời gian “ở ẩn”, Hoài Lâm trở lại với MV “Một lần là người ấy”, tuy nhiên khán giả nhận xét MV thiếu chỉn chu, âm nhạc lấn át giọng hát ca sĩ.

Audio

Được biết, "Một lần là người ấy" còn có sự tham gia của giọng ca trẻ Đức Uri. Ca khúc thuộc thể loại ballad đơn giản, dễ nghe. Thể hiện dòng nhạc sở trường, Hoài Lâm được khen hát ngọt ngào, cảm xúc. Giọng hát của Đức Uri cũng khá tốt, không quá chênh, khác biệt khi thể hiện với đồng nghiệp. 

Hoài Lâm trở lại với MV “Một lần là người ấy”, sản phẩm có sự tham gia của giọng ca trẻ Đức Uri.

Hoài Lâm trở lại với MV “Một lần là người ấy”, sản phẩm có sự tham gia của giọng ca trẻ Đức Uri.

Tuy nhiên, 2 giọng ca này khi kết hợp lại thì không tạo ra hiệu ứng tốt như mong đợi. Ở một số đoạn, giọng ca sĩ bị chìm do phần giai điệu, nhạc nền quá to.

Về mặt hình ảnh, MV không được đầu tư nhiều. Hoài Lâm ghi hình tại nhà riêng, bối cảnh căn phòng không sắp xếp cẩn thận. Chất lượng hình ảnh ở mức trung bình, thiếu sắc nét.

Hình ảnh mới của Hoài Lâm.

Hình ảnh mới của Hoài Lâm.

Sản phẩm mới của Hoài Lâm khiến khán giả khá thất vọng và dự đoán khó có thể thành hit.

“May mà được giọng Hoài Lâm vớt lại chứ nhạc chói át cả tiếng ca sĩ”, “Hình như Hoài Lâm tự thu, tự quay ở nhà rồi ghép lại thôi nên MV trông khá kỳ cục”, “Ê-kíp hết tiền hay sao làm MV không có nội dung gì cả”, “Bài hát hay nhưng nhạc quá to, nghe rất khó chịu. Phần nội dung MV cũng chưa được hấp dẫn”, là những khán giả bình luận.

Tháng 6/2020, Hoài Lâm gây bão cộng động mạng khi ly hôn Bảo Ngọc, sau đó, về quê sống để ổn định sức khỏe. Ngày 26/7, nam ca sĩ nhập viện điều trị ở TP.HCM.

Tuy nhiên, năm 2020 cũng đánh dấu những hoạt động nghệ thuật khá sung sức của Hoài Lâm. Nam ca sĩ liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc như: Buồn làm chi em ơi, Hoa nở không màu...