Điều chỉnh kích thước chữ

Hoài Linh và Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng 'Thách thức danh hài' mùa 7

(CLO) Năm nay, "Thách thức danh hài" sẽ "thay máu" toàn bộ giám khảo và MC. Theo đó, Trấn Thành và Trường Giang sẽ vắng mặt trên ghế nóng của chương trình. Ngô Kiến Huy cũng không còn dẫn dắt game show. Thay vào đó giám khảo mùa này sẽ là danh hài Hoài Linh và Minh Nhí.

Audio

Trong buổi giao lưu với báo chí tối 3/5, anh Khương Dừa - đạo diễn Thách thức danh hài - tiết lộ thông tin danh hài Hoài Linh và Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng chương trình mùa thứ 7.

"Năm nay, Thách thức danh hài sẽ có sự thay đổi từ dàn giám khảo đến MC. Trong đó, giám khảo mùa này sẽ là danh hài Hoài Linh và Minh Nhí. Hai anh có nhiều kinh nghiệm, độ thu hút đối với khán giả. Chúng tôi yên tâm khi hai nghệ sĩ ngồi ghế nóng chương trình ở mùa 7", anh cho biết.

Danh hài Hoài Linh và Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng chương trình mùa thứ 7.

Danh hài Hoài Linh và Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng chương trình mùa thứ 7.

Khương Dừa cho biết thêm, anh gửi lời mời đến anh Hoài Linh vào đầu tháng 4 và nhận được sự đồng ý của anh cách đây không lâu. Về mức cát-xê dành nam đạo diễn từ chối chia sẻ.

"Mọi người đều biết rất lâu rồi anh Hoài Linh không tham gia bất cứ game show nào. Thách thức danh hài rất trân trọng sự tham gia của anh", Khương Dừa cho biết.

Báo Công luận

"Thách thức danh hài" mùa 7 sẽ vắng mặt Trấn Thành và Trường Giang trên ghế nóng của chương trình. Ngô Kiến Huy cũng không còn dẫn dắt game show.

Được biết, bên cạnh sự thay đổi về giám khảo, quá trình casting "Thách thức danh hài mùa 7" còn mời thêm các cây hài kỳ như: Bảo Chung, Tấn Beo, Trung Dân. Theo đó, bộ ba giám khảo không chỉ lựa chọn thí sinh, mà còn hướng dẫn họ về chuyên môn. Đây là điểm mới của chương trình so với các mùa trước.

Trước đó, tối 30/4, thông tin Trấn Thành - Trường Giang không tham gia Thách thức danh hài mùa 7 được cộng đồng mạng quan tâm. Nhiều khán giả cho rằng việc vắng mặt của hai nghệ sĩ sẽ làm mất đi tính giải trí, vui nhộn của chương trình. Nhưng cũng có ý kiến đồng tình rằng việc thay đổi ban giám khảo sẽ mang lại sự mới mẻ cho gameshow khi bước sang mùa thứ 7.

"Thách thức danh hài" là chương trình được tổ chức thường niên. Năm 2020, chương trình phải tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, theo nhà sản xuất, việc hoãn lại một năm cũng tạo cho những “cây hài” còn lưu lạc trên mọi miền đất nước có thêm thời gian để chuẩn bị tốt hơn.

Dự kiến chương trình sẽ tổ chức casting tại TP.HCM và Cần Thơ.