Điều chỉnh kích thước chữ

Hoàng Oanh hạnh phúc được đoàn tụ với chồng Tây sau 9 tháng xa cách

(CLO) Do dịch bệnh Covid-19 bùng phát, việc di chuyển giữa các nước trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, nên Hoàng Oanh và ông xã đã xa nhau hơn 9 tháng.

Audio

Trên trang cá nhân Hoàng Oanh vui mừng chia sẻ với khán giả: "Thời gian qua em trốn thế giới. Thật sự muốn ổn định tâm lý và tập trung hết sức để làm tròn những bổn phận mới. Giờ thì yên tâm phần nào, vì con sẽ không phải ngóng trông cha nữa rồi. Mong các anh chị em bạn bè thông cảm nếu như không thể liên lạc với em suốt thời gian qua".

hoàng oanh

Vậy là sau 9 tháng xa cách, gia đình cô đã được đoàn tụ, rất nhiều bạn bè đã gửi đến Hoàng Oanh lời chúc mừng.

Ngay sau hôn lễ diễn ra vào tháng 12/2019, Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc khiến bạn bè, người hâm mộ vỡ oà khi thông báo sắp sang thiên chức mới. Tuy nhiên, niềm vui đến chưa được bao lâu thì nữ MC đã phải bịn rịn tiễn chồng sang nước ngoài để công tác.

hoàn oanh1

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên chồng Hoàng Oanh phải ở lại Singapore, không thể về Việt Nam để chăm sóc vợ con như dự kiến. Thậm chí, đến đầu tháng 8 vừa qua Hoàng Oanh chính thức sinh con đầu lòng mà không có chồng bên cạnh.

hoàng oanh1

Hoàng Oanh tên đầy đủ là Vũ Ngọc Hoàng Oanh. Sau khi tốt nghiệp đại học Hoàng Oanh đầu tư vào việc trở thành một MC và dần lấn sân sang điện ảnh với nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Ba vợ cưới vợ ba, Cha rơi, Hồn đá, Thảm đỏ, Chuyện ba cô nàng….Năm 2012, người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam và đoạt giải Á hậu.