Điều chỉnh kích thước chữ

Hoàng Thuỳ công khai tình mới

(CLO) Tối 24/2, Hoàng Thùy cập nhật hình ảnh mới nhân dịp Giáng sinh, không còn hình ảnh đơn lẻ thường thấy, lần này chân dài 9X chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên một người đàn ông giấu mặt.

Sự kiện: hoàng thùy

Hoàng Thuỳ khởi nghiệp từ danh hiệu quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 cho tới nay đã có gần 10 năm hoạt động showbiz. Nổi tiếng là vậy nhưng Hoàng Thùy rất kiệm lời về đời sống tình cảm.

Hoàng Thùy là ngôi sao rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Hoàng Thùy là ngôi sao rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoàng Thuỳ đăng tải bức ảnh kèm theo đó là dòng trạng thái, cùng icon trái tim ngọt ngào "Tất cả những gì em muốn trong Giáng sinh là anh". 

Báo Công luận

Điều đó chứng tỏ Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ngầm xác nhận người giấu mặt là bạn trai. 

Lâu nay Hoàng Thuỳ không đề cập chuyện yêu đương trên mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông. Cho nên, động thái xác nhận có bạn trai mới của Hoàng Thùy khiến bạn bè đặc biệt quan tâm, và gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. 

Trước đó, dư luận chỉ biết Hoàng Thuỳ từng có một mối tình với người đàn ông ngoại quốc điển trai. Cả hai quen nhau khi Hoàng Thùy theo đuổi công việc người mẫu tại Anh quốc.

Hoàng Thuỳ từng có mối tình kéo dài 2 năm với ngườ đàn ông ngoại quốc.

Hoàng Thuỳ từng có mối tình kéo dài 2 năm với ngườ đàn ông ngoại quốc.

Tuy nhiên mối tình đẹp đó chỉ kéo dài được 2 năm. Nguyên nhân Hoàng Thuỳ cho biết do cô xác định phát triển sự nghiệp tại Việt Nam nên cả hai gặp khó khăn về khoảng cách địa lý.

Khánh Ngọc

 
 
Tin mới
Bộ Kế hoạch - Đầu tư: Một số quy định tại Luật Nhà ở chồng chéo Luật Đầu tư

(CLO) Mới đây, Bộ Kế hoạch và Đầu tư có công văn số 5723, gửi Bộ Tư pháp về đề xuất nội dung dự thảo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật để tháo gỡ khó khăn cho đầu tư, kinh doanh.

Bán đồng hồ CASIO giả giá 300.000 đồng, chủ hàng tại Bắc Ninh bị phạt 27,5 triệu đồng

(CLO) Ngày 19/9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh cho biết, Cục này đã có quyết định xử phạt một cửa hàng đồng hồ 27,5 triệu đồng vì kinh doanh đồng hồ giả mạo nhãn hiệu.

Thừa Thiên Huế cho phép học sinh trở lại trường từ 20/9

(CLO) UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có văn bản cho phép học sinh mầm non và giáo dục phổ thông đến trường học tập từ ngày 20/9. Biện pháp này áp dụng đối với các địa bàn đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Khai báo y tế bằng mã QR: Cần sự tự giác của người dân và cơ sở kinh doanh

(CLO) Để TP. Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung sớm vượt qua đại dịch Covid-19 thì rất cần sự tự giác của người dân và cơ sở sản xuất kinh doanh. Trong đó, chủ động khai báo y tế bằng mã QR là một trong những điều kiện quan trọng để đạt được những kết quả tích cực.

Ninh Bình đón khách bằng nhiều tour du lịch trực tuyến

(CLO) Từ tháng 9 đến tháng 12/2021, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Bình sẽ tổ chức hàng loạt tour du lịch trực tuyến để quảng bá hình ảnh địa phương.

Moderna hiệu quả ngăn ca nhập viện 92% sau hơn 4 tháng

(CLO) Nghiên cứu mới nhất của CDC Mỹ cho thấy hiệu quả ngăn ca nhập viện của vaccine Covid-19 do Moderna sản xuất gần như không đổi sau hơn 120 ngày.

Lãnh 12 năm tù vì hành nghề 'bẻ' khóa iPhone

(CLO) Một người đàn ông Pakistan đã bị kết án 12 năm tù vì cài đặt phần mềm độc hại vào các máy tính nội bộ của AT&T, để mở khóa trái phép gần 2 triệu chiếc điện thoại có liên quan đến nhà mạng này, bao gồm cả iPhone.

Giới khoa học tranh cãi về tác dụng của nọc độc rắn với Covid-19

(CLO) Một enzym chứng minh được khả năng kháng virus, song, nó lại xuất hiện trong cơ thể nhiều F0 chuyển biến nặng, sắp tử vong tại Mỹ. Đó chính là enzyme phospholipase A2 (sPLA2-IIA). Chất này tương tự với thành phần hoạt tính trong nọc rắn jararacussu.

Xây dựng “Hành lang xanh” để phục hồi hoạt động vận tải hàng không

(CLO) Bên cạnh việc ứng dụng “Hộ chiếu vaccine”, các hãng hàng không, cảng hàng không đang tích cực xây dựng chương trình “Hành lang xanh” với các tiêu chí bảo đảm an toàn phòng chống dịch COVID-19, phục vụ việc khai thác trở lại các đường bay thương mại nội địa cũng như quốc tế.