Điều chỉnh kích thước chữ

Hoàng Thuỳ công khai tình mới

(CLO) Tối 24/2, Hoàng Thùy cập nhật hình ảnh mới nhân dịp Giáng sinh, không còn hình ảnh đơn lẻ thường thấy, lần này chân dài 9X chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên một người đàn ông giấu mặt.

Audio

Sự kiện: hoàng thùy

Hoàng Thuỳ khởi nghiệp từ danh hiệu quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 cho tới nay đã có gần 10 năm hoạt động showbiz. Nổi tiếng là vậy nhưng Hoàng Thùy rất kiệm lời về đời sống tình cảm.

Hoàng Thùy là ngôi sao rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Hoàng Thùy là ngôi sao rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoàng Thuỳ đăng tải bức ảnh kèm theo đó là dòng trạng thái, cùng icon trái tim ngọt ngào "Tất cả những gì em muốn trong Giáng sinh là anh". 

Báo Công luận

Điều đó chứng tỏ Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ngầm xác nhận người giấu mặt là bạn trai. 

Lâu nay Hoàng Thuỳ không đề cập chuyện yêu đương trên mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông. Cho nên, động thái xác nhận có bạn trai mới của Hoàng Thùy khiến bạn bè đặc biệt quan tâm, và gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. 

Trước đó, dư luận chỉ biết Hoàng Thuỳ từng có một mối tình với người đàn ông ngoại quốc điển trai. Cả hai quen nhau khi Hoàng Thùy theo đuổi công việc người mẫu tại Anh quốc.

Hoàng Thuỳ từng có mối tình kéo dài 2 năm với ngườ đàn ông ngoại quốc.

Hoàng Thuỳ từng có mối tình kéo dài 2 năm với ngườ đàn ông ngoại quốc.

Tuy nhiên mối tình đẹp đó chỉ kéo dài được 2 năm. Nguyên nhân Hoàng Thuỳ cho biết do cô xác định phát triển sự nghiệp tại Việt Nam nên cả hai gặp khó khăn về khoảng cách địa lý.

 
Cùng chủ đề: hoàng thùy