Điều chỉnh kích thước chữ

Hoàng Thùy lên tiếng đầy ẩn ý sau ồn ào em gái bị cắt sóng "Người ấy là ai?"

(CLO) Hoàng Thuỳ đã có chia sẻ đáng chú ý sau khi em gái đăng đàn tố ê-kíp "Người ấy là ai" nhưng không biết vì lý do gì mà Á hậu đã xóa bài ngay sau khi đăng.

Audio

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy đã có bài chia sẻ trên trang facebook cá nhân khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, nàng hậu đăng hình nồi nước xông giải cảm kèm theo chú thích là bài học thuở nhỏ mỗi khi đánh nhau với bạn về nhà đều bị bố mẹ đánh một trận đau hơn: "Nhẫn nhịn khi muốn gây sự với bạn hoặc có người muốn gây sự với mình, nếu không bị ăn đòn khi về nhà". Sau đó, Hoàng Thuỳ cho rằng đó là cả một bài học về việc kiểm soát cảm xúc cá nhân.

Chia sẻ đáng chú ý của Hoàng Thuỳ

Đây là động thái đầu tiên của Hoàng Thùy sau ồn ào xoay quanh em gái Hoàng Linh và ê-kíp “Người ấy là ai”. Mặc dù, người đẹp đã xóa bài viết ngay sau khi đăng, nhưng cộng đồng mạng vẫn nhanh tay chụp được và cho rằng có thể Hoàng Thùy đang muốn nhắn nhủ đến em gái Hoàng Linh nên biết kiểm soát cảm xúc riêng của mình.

Hai chị em Hoàng Thùy - Hoàng Linh.

Hai chị em Hoàng Thùy - Hoàng Linh.

Được biết, Hoàng Linh - em gái Á hậu Hoàng Thuỳ là một trong những nữ chính của "Người ấy là ai" mùa 3. Chỉ tiếc rằng tập có sự tham gia của Hoàng Linh lại không được lên sóng vì ban tổ chức đưa ra lý do bị hư file và không thể khắc phục được. Hoàng Linh lập tức đã bày tỏ sự tức giận và liên tiếp tố ê-kíp chương trình không tôn trọng người chơi, coi những thí sinh tham gia như "con bò để dắt đi đâu thì đi".

Em gái Á hậu Hoàng Thuỳ là một trong những nữ chính của

Em gái Á hậu Hoàng Thuỳ là một trong những nữ chính của "Người ấy là ai" mùa 3.

Theo như chia sẻ của Hoàng Linh, BTC “Người ấy là ai” làm việc thiếu chuyên nghiệp trong việc thông báo lý do không cho lên sóng mặc dù tập của cô đã được quay cách đây khá lâu. Hoàng Linh cũng tiết lộ rằng cô và Tâm Đinh không nhận được phần quà là hai chiếc điện thoại thông minh tới từ nhà tài trợ mà chỉ đi PR điện thoại cũ và vỏ hộp.

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng bên cạnh những bình luận tỏ ra tiếc nuối cho người đẹp thì cũng không ít khán giả bình luận rằng Hoàng Linh đang cố lên chương trình để PR bản thân, vì thế nên khi bị cắt sóng cô nàng mới tỏ ra bức xúc như vậy.

 
Cùng chủ đề: Hoàng linh