Điều chỉnh kích thước chữ

Hoàng Yến Chibi hợp tác với Tlinh trong MV 'Yêu Thầm'

(CLO) Năm 2021, Hoàng Yến Chibi mới trở lại với âm nhạc bằng MV Yêu thầm. Để tạo nên sự mới mẻ, nữ ca sĩ bắt tay với nhiều gương mặt trẻ như nhạc sĩ Ly Ly, rapper Tlinh.

Audio

Theo nhạc sĩ Ly Ly chia sẻ, "Yêu thầm" là bản ballad được Ly Ly viết riêng cho Hoàng Yến Chibi. Trong Hoàng Yến Chibi, chất giọng, cách xử lý của diễn viên "Tháng năm rực rỡ" toát lên tinh thần của ca khúc. Mỗi lần nghe lại bài hát của mình, Ly Ly cảm giác như được nghe lại "Ngây ngô" - một bài hát gắn liền với chị Hoàng Yến Chibi - với phiên bản trưởng thành, sâu sắc hơn.

Báo Công luận

Đặc biệt, trong MV "Yêu thầm" chính là sự kết hợp với nữ rapper Tlinh. Hoàng Yến Chibi cho biết, MV này cô muốn có điều gì đó thật mới mẻ, để ca khúc không chỉ là ballad nhẹ nhàng đơn thuần nữa. Cô nghĩ ngay đến Tlinh và mời nữ rapper viết một đoạn rap và thể hiện nó trong MV. 

Sự kết hợp giữa Hoàng Yến Chibi và Tlinh khiến không ít người hoài nghi và cho rằng sự hợp tác này chỉ là chạy theo xu hướng vì phong cách của nữ ca sĩ và rapper hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, chính sự khác biệt đó đã tạo điểm nhấn cho ca khúc, đẩy cảm xúc của người nghe lên rất nhiều.

Báo Công luận

Phần MV còn có sự hòa giọng của TDK. Anh cũng chính là nhà sản xuất của dự án "Yêu thầm" này. Từng câu hát giữa ba người quyện vào nhau tạo nên một bản nhạc nhiều cảm xúc. 

MV "Yêu thầm" do đạo diễn Nguyễn Lê Trung Hải - người đứng sau phim tài liệu "Cánh chim rực rỡ" của Hoàng Yến Chibi từ cuối 2020. 

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện về ba người bạn thân. Hoàng Yến Chibi vào vai cô gái yêu thầm người bạn trai duy nhất trong nhóm. Cô mơ tưởng về tương lai tốt đẹp, hạnh phúc với người ấy. Tuy nhiên, cô nhận ra thái độ, tình cảm của người bạn trai không dành cho mình và chấp nhận rời xa với thái độ bình thản.

Được biết, "Yêu thầm" là sản phẩm mở đầu cho một năm 2021 của Hoàng Yến Chibi. Cô cho biết năm 2021 cô có rất nhiều kế hoạch và dự án âm nhạc đang ấp ủ và sẽ dành trọn một năm này để sống hết mình với niềm đam mê ca hát.