(CLO) HĐND tỉnh Bình Dương đã có quyết định tạm đình chỉ việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Hồng Khanh (Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Bến Cát), nguyên Bí thư Thị ủy Bến Cát.

(CLO) Trong quá trình kiểm tra thực tế, Hải Quan cảng Cát Lái TP.HCM phát hiện trong lô hàng nhận khẩu của CEM có 25 tấn hàng nghi là rác thải y tế đội lốt hàng phế liệu nhựa.

(CLO) Ngay sau khi Báo Congluan.vn đăng thông tin phản ánh về việc Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương không phối hợp với Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh trong việc xét xử các vụ án. Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo huyện Quảng Xương phải nghiêm túc thực hiện.

(CLO) Sau khi báo Nhà báo & Công luận phản ánh việc “Dân bức xúc vì hồ nuôi tôm xả nước thải hôi thối thẳng ra biển Hà Tĩnh” của Công ty Cổ phần xây dựng Tiến Đạt, tỉnh Hà Tĩnh đã xử phạt hành chính với số tiền 435 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 3 tháng đối với doanh nghiệp này.

(CLO) Từ đầu tháng 8 đến nay, nhiều bạn đọc trên cả nước đã gửi thư về Báo Nhà báo và Công luận đề nghị vào cuộc xác minh đơn thư khiếu nại, tố cáo với những nội dung khác nhau. Theo đúng quy định của Luật Báo chí, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Tòa soạn đã tiếp nhận và xử lý các vụ việc cụ thể như sau…

(CLO) Báo Congluan.vn có bài viết phản ánh một Chi cục trưởng Chi cục thuế ở Đắk Nông đã có hành vi chiếm dụng khoản tiền thưởng và tiền hỗ trợ của CB - CNV tại 2 Chi cục thuế này lên đến hơn 1 tỷ đồng. Sau khi sự việc bị phát hiện, báo chí phản ánh, nhiều cơ quan chức năng đã vào cuộc.

(CLO) Sau khi báo Điện tử Congluan.vn đã có bài phản ánh về thực trạng lộn xộn, mất an toàn giao thông từ hoạt động trông giữ phương tiện trái phép trên diện tích cống hóa mương phố Nguyên Hồng. Lực lượng chức năng quận Ba Đình đã vào cuộc, quyết tâm lập lại trật tự khu vực.

(CLO) Sau khi congluan.vn phản ánh tình trạng khai thác cát trái phép tại Sông Tiền thuộc xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, đêm 31/7, tổ công tác liên ngành gồm: Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an Tiền Giang phối hợp Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường Tiền Giang kiểm tra và bắt quả tang 3 phương tiện thủy không biển kiểm soát, đang khai thác cát trái phép ở khu vực này.

(CLO) Vừa qua, nhiều bạn đọc trên cả nước đã gửi thư về báo Nhà báo và Công luận đề nghị vào cuộc xác minh đơn thư khiếu nại, tố cáo với những nội dung khác nhau. Theo đúng quy định của Luật Báo chí, Luật Khiếu nại – tố cáo, tòa soạn đã tiếp nhận và xử lý các vụ việc cụ thể như sau…

(CLO) Hoan nghênh Thanh tra Bộ Xây dựng đã phản hồi nhanh chóng. Hy vọng vụ việc sẽ được sẽ được xử lý nghiêm minh và dứt điểm trong những ngày tới trên tinh thần “Thượng tôn pháp luật”.

(CLO) Ngày 30/6, báo Điện tử Congluan.vn có bài phản ánh về việc vỉa hè, lòng đường quanh nhà hàng Trâu Ngon Quán bị chiếm dụng làm nơi để xe cho khách hàng gây mất an ninh trật tự, cản trở giao thông của cư dân trong khu đô thị An Hưng. Ngay sau đó, Công an quận Hà Đông đã có phản hồi tới báo về việc xử lý những vi phạm trên.

(CLO) Dù mới đưa vào sử dụng từ năm 2014 nhưng khu nhà tái định cư N03 phường Láng Thượng đã xuất hiện tình trạng xuống cấp nghiêm trọng. Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đã chỉ đạo Sở Xây dựng kiểm tra, đảm bảo chất lượng công trình và an toàn tính mạng cho cư dân.