Điều chỉnh kích thước chữ

Hội CCB BSR tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2022 - 2027

(CLO) Ngày 19/5/2022, Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Audio
hoi ccb bsr to chuc dai hoi lan thu iii nhiem ky 2022  2027 hinh 1

Toàn cảnh Đại hội CCB Công ty BSR

Đến dự Đại hội về phía Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có đồng chí Phạm Quang Dũng – UVBCH TƯ Hội CCBVN, Chánh văn phòng Đảng Ủy, Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn DKVN; Lê Quang Toán - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB Tập đoàn DKVN và  Đại diện Hội CCB địa phương đồng chí Võ Văn Cường – Chủ tịch Hội CCB huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cùng diện Hội CCB của một số xã trong khu vực.

Về phía lãnh đạo BSR có đồng chí Nguyễn Văn Hội – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Khương Lê Thành – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Chủ tịch Hội CCB BSR; đại diện lãnh đạo Công đoàn Cơ sở, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể hội viên Hội CCB BSR.

hoi ccb bsr to chuc dai hoi lan thu iii nhiem ky 2022  2027 hinh 2

Chủ tịch Hội CCB BSR nhiệm kỳ 2017 – 2022 Khương Lê Thành phát biểu khai mạc Đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Lê Xuân Trung - Phó Chủ tịch Hội CCB BSR nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã báo cáo về kết quả hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ. Hội CCB BSR có 68 hội viên, đã phát huy tốt truyền thống tốt đẹp của anh “Bộ đội cụ Hồ”, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, thực hiện có hiệu quả, đóng góp tích cực vào các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Hàng năm Hội CCB BSR đã phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty xây dựng chương trình hành động cho một số hoạt động về nguồn, an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa và một số hoạt động liên quan khác. Hội cũng đã vận động 100% hội viên tham gia các đợt sinh hoạt chính trị, quán triệt, thực hiện các Nghị quyết và chỉ thị về thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Toàn thể hội viên Hội CCB BSR luôn gương mẫu chấp hành tốt mọi Nội quy, Qui định của Công ty/Nhà máy đảm bảo vận hành sản xuất an toàn và hoạt động kinh doanh có hiệu quả, đặc biệt là công tác đảm bảo an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ và bảo vệ môi trường trong các đợt bảo dưỡng tổng thể lần 3 và 4 NMLD Dung Quất. Trong giai đoạn diễn biến phức tạp của đại dịch Covid - 19 đã có 97% cán bộ, hội viên xung kích đi đầu đăng ký làm việc 3 tại chỗ và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hội CCB BSR đã tổ chức 01 Trung đội “Phản ứng nhanh” để phục vụ công tác cứu trợ thiên tai, phòng chống bão lũ trong trường hợp khẩn cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi cùng với nhân dân, chính quyền địa phương phòng chống bão lũ, cũng như bảo vệ tài sản nhà máy an toàn.

hoi ccb bsr to chuc dai hoi lan thu iii nhiem ky 2022  2027 hinh 3

Phó Chủ tịch Hội CCB BSR nhiệm kỳ 2017 – 2022 Lê Xuân Trung báo cáo hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ.

Mục tiêu chính của Hội CCB BSR trong nhiệm kỳ mới là tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, giữ gìn và phát huy bản chất anh “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN; Đưa việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trở thành hoạt động thường xuyên; Hoàn thành nhiệm vụ được giao trong đợt Bảo dưỡng tổng thể lần thứ 5 NMLD Dung Quất; Phát động phong trào thi đua lao động trong công tác triển khai Dự án nâng cấp, mở rộng NMLD Dung Quất; Luôn tuyên truyền giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ thừa kế và phát huy truyền thống cách mạng, yêu dân tộc, yêu CNXH phát huy tiềm năng sáng tạo tiếp bước cha anh làm tròn nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời đại mới; Tổ chức tốt các hoạt động vì nghĩa tình đồng đội của Hội, tham gia các công tác an sinh xã hội của Công ty; Phối hợp với Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty chăm lo đời sống vật chất tinh thần, các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ và rèn luyện thể dục thể thao cho hội viên.

Tại Đại hội các đại biểu cũng đã nghe tham luận của Chi hội ATMT về “CCB với công tác phối hợp đảo bảo an ninh trật tự, an toàn NMLD Dung Quất và tham gia công tác ASXH, đền ơn đáp nghĩa”; Chi hội CCB QLCB với tham luận “CCB với công tác nhập dầu thô và giám sát hao hụt dầu thô trên các tầu vận tải”.

hoi ccb bsr to chuc dai hoi lan thu iii nhiem ky 2022  2027 hinh 4

Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Phạm Quang Dũng phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Quang Dũng - Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành công của Hội CCB BSR trong nhiệm kỳ qua. Hoạt động của Hội đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần vào sự thành công chung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Trong nhiệm kỳ tới, Hội CCB BSR cần tiếp tục đẩy mạnh công tác “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Tiếp tục chủ động tham gia phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, góp phần xây dựng Đảng mà trước hết là Đảng Bộ BSR trong sạch, vững mạnh; Chủ động triển khai Đề án tái tạo văn hóa Petrovietnam nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao uy tín của Đơn vị cũng như Tập đoàn Dầu khí.

hoi ccb bsr to chuc dai hoi lan thu iii nhiem ky 2022  2027 hinh 5

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội phát biểu tại đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT đã đánh giá cao những đóng góp của Hội CCB trong việc hoàn thành những chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty, đặc biệt là trong các đợt bảo dưỡng tổng thể lần 3 và 4 cũng như phòng chống đại dịch Covid – 19. Nhiều hoạt động, Hội CCB Công ty đã đi đầu, tạo phong trào và hiệu ứng tốt. Mong rằng trong nhiệm kỳ tới ngoài nhiệm vụ đi đầu trong sản xuất, kinh doanh và nghiên cứu khoa học, Hội CCB cần tiếp tục tiên phong trong Đề án văn hóa doanh nghiệp BSR, từng hội viên của Hội cần nêu cao tinh thành trách nhiệm, tích cực, gương mẫu trong việc thực hiện văn hóa doanh nghiệp, qua đó lan tỏa thông điệp đến từng người lao động.

hoi ccb bsr to chuc dai hoi lan thu iii nhiem ky 2022  2027 hinh 6

Chủ tịch Hội CCB BSR nhiệm kỳ 2022 – 2027 Khương Lê Thành (người cầm micro) cũng BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 7 đồng chí. Chủ tịch Hội CCB BSR nhiệm kỳ 2017 – 2022 Khương Lê Thành tiếp tục vinh dự được bầu là Chủ tịch Hội CCB BSR nhiệm lỳ 2022 – 2027. Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, Chủ tịch Hội CCB BSR Khương Lê Thành phát biểu nhận nhiệm vụ mới và hứa sẽ kiện toàn tổ chức, tiếp tục tổ chức những hoạt động, tiếp nối truyền thống tốt đẹp và những thành quả BCH cũ đã gây dựng. Đại hội cũng đã bầu 06 đồng chí đi dự Đại hội CCB Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Hoàng Lam

Bình Luận
 
 
Tin mới
Những thất bại đáng quên trong lịch sử của Microsoft

(CLO) Microsoft Band, Microsoft Bob,… là những thất bại đáng quên của Microsoft trong lịch sử.

Huyện Ba Vì (Hà Nội): Dấu hỏi về chất lượng, an toàn tại dự án giao thông trăm tỷ

(CLO) Là một dự án giao thông trọng điểm của huyện Ba Vì nhưng hiện dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường TL412 (đoạn qua thị trấn Tây Đằng đi hồ Suối Hai) đang tồn tại nhiều bất cập, thiếu an toàn trong quá trình thi công và dấu hỏi về chất lượng.

Ấn Độ cấm nhựa sử dụng một lần để chống ô nhiễm

(CLO) Hôm thứ Sáu (1/7), Ấn Độ đã áp đặt lệnh cấm đồ nhựa sử dụng một lần đối với các mặt hàng từ ống hút đến bao thuốc lá, để chống lại tình trạng ô nhiễm ngày càng trầm trọng ở quốc gia có các đường phố đầy rác thải.

Diễn viên Hồng Đăng ra nước ngoài khi chưa được phép của cơ quan chủ quản

(CLO) Không chỉ có nhạc sĩ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Hồng Đăng cũng đã ra nước ngoài mà chưa được sự chấp thuận của cơ quan chủ quản.

Rừng cao ốc đã

(CLO) Liên quan tới tuyến đường Lê Văn Lương bị "băm nát", một số ý kiến cho rằng, rất khó để chủ đầu tư qua mắt được cơ quan chức năng khi xảy ra sai phạm. Do đó, để xảy ra tình trạng này cần phải xem xét trách nhiệm của các cá nhân và tổ chức có liên quan.

Đội hình Chelsea nếu có Ronaldo, Dembele và Sterling sẽ mạnh ra sao?

(CLO) Cristiano Ronaldo, Raheem Sterling và Ousmane Dembele đang là mục tiêu của Chelsea ở Hè 2022. Nếu có những ngôi sao này, Chelsea có đội hình đủ sức cạnh tranh mọi danh hiệu.

Ông Tập Cận Bình ca ngợi thành tựu của Hồng Kông từ khi được trao trả

(CLO) Hôm thứ Sáu (1/7), Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã chủ trì các lễ kỷ niệm đánh dấu 25 năm ngày Hồng Kông được Anh bàn giao trở lại cho Trung Quốc, ca ngợi rằng thành phố đã có bước phát triển về mọi mặt từ sau sự kiện lịch sử này.

FIFA siết chặt quy định về mượn cầu thủ

(CLO) Luật mượn cầu thủ được Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) thông qua vào cuối tháng 2 và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 1/7.

Sách thư pháp ‘Nguyễn Đình Chiểu thi tuyển’ xác lập kỷ lục thế giới

(CLO) Quyển sách thư pháp "Nguyễn Đình Chiểu thi tuyển" do Nghệ nhân thư pháp Vũ Đăng Học thực hiện vừa cùng lúc xác lập kỷ lục quốc gia và kỷ lục thế giới.