Điều chỉnh kích thước chữ

Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam ra mắt vào ngày 28/9

(CLO) Chiều 18/9/2019, Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam đã công bố hàng loạt sự kiện thể thao - kinh tế quy mô sẽ được diễn ra trong dịp Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam chính thức ra mắt tại TP.HCM vào ngày 28/9 tới.

Audio
Toàn cảnh buổi công bố thông tin hàng loạt sự kiện chào mừng Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam chính thức ra mắt tại TP.HCM

Toàn cảnh buổi công bố thông tin hàng loạt sự kiện chào mừng Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam chính thức ra mắt tại TP.HCM

Thông tin từ Ban chấp hành Hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam nhiệm kỳ 2019 - 2024, trước khi Hội doanh nhân Quản Nam phía Nam chính thức ra mắt vào ngày 28/9/2019, một giải golf quy mô với tổng giải thưởng lên đến gần 6 tỷ đồng sẽ diễn ra vào 27/9/2019, với sự tham dự của hơn 200 golfer. Golfer tham gia giải lần này là lãnh đạo trung ương ương, địa phương và doanh nghân Quảng Nam.

Tiếp nối giải golf là một sự kiện kinh tế thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài tỉnh. Đó là buổi tọa đàm cùng lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam về chính sách kêu gọi đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất công – nông nghiệp và dịch vụ y tế, giáo dục, di lịch. Cũng như nghe UBND tỉnh Quảng Nam công bố các cính sách ưu đãi như lãi vay ngân hàng, kinh phí và thời gian thuê đất, miễn thuế thu nhập doanh nghiệp và các vấn đề mà các doanh nghiệp đang quan tâm...

Hội Doanh nhân Quảng Nam tại TP.HCM là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, chịu sự quản lý nhà nước của UBND tỉnh Quảng Nam. Hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện của các doanh nhân có quê quán Quảng Nam thuộc mọi thành phần kinh tế đang đảm nhiệm công tác quản lý tại các công ty, doanh nghiệp và nhiều loại hình kinh doanh khác trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và các tỉnh phía Nam.

Đại diện Ban chấp hành Hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam trao đổi thông tin với các cơ quan ngôn luận

Đại diện Ban chấp hành Hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam trao đổi thông tin với các cơ quan ngôn luận

Với mục đích đoàn kết nghĩa tình hợp tác cùng phát triển, Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam sẽ là nơi tập hợp các hội viên nhằm phát huy bản chất truyền thống năng động, sáng tạo, vươn lên làm giàu chính đáng của người dân Quảng Nam. Đồng thời, đây còn tổ chức để tập hợp hội viên nhằm mở ra cơ hội để hợp tác kinh tế, sản xuất, kinh doanh trong phạm vi từ Quảng Nam trở vào. Xây dựng mối quan hệ trong liên kết, liên doanh với các đơn vị kinh tế khác nhằm phát triển sản xuất, tiêu thụ nông sản, thực phẩm, gia súc, gia cầm và các sản phẩm khác.

Một nữ doanh nhân Quảng Nam thành đạt nhận tài trợ chính cho các sự kiện sắp diễn ra

Một nữ doanh nhân Quảng Nam thành đạt nhận tài trợ chính cho các sự kiện sắp diễn ra

Sắp tới Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam còn là đại diện cho cộng đồng doanh nhân nhằm mục đích liên kết hội viên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Nam và các tỉnh phía Nam.

Ngoài ra, Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam sẽ làm đầu mối thúc đẩy và phát triển quan hệ giữa cộng đồng doanh nhân Quảng Nam phía Nam với các cơ quan nhà nước nhằm mang lại hiệu quả chính đáng và hợp pháp cho các doanh nhân. Thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học công nghệ với các tổ chức quốc tế trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.

Kỳ vọng Hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam là tổ chức tập hợp sức mạnh của cộng đồng doanh nhân Quảng Nam phía Nam, là cầu nối cho sự hợp tác kinh tế giữa các doanh nhân  hội viên và giữa các doanh nhân với các đơn vị kinh tế bên ngoài.

Đặc biệt, Hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam sẽ đại diện để thúc đẩy, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của cộng đồng doanh nhân Quảng Nam phía Nam trong các quan hệ theo pháp luật hiện hành. Tạo điều kiện hỗ trợ doanh nhân nâng cao tri thức quản lý, nghề nghiệp, tiếp cận thị trường, hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh, đồng thời tạo điều kiện để doanh nhân tham gia các hoạt động xã hội thông qua các tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ. Và tạo diễn đàn trao đổi thông tin, ý kiến của các doanh nhân và giữa các doanh nhân với cơ quan hữu quan, chính phủ, các tổ chức, các doanh nhân khác ở trong và ngoài nước theo đúng Pháp luật.

Thanh Hải