Điều chỉnh kích thước chữ

Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp với các đơn vị trao 50 suất học bổng cho con em gia đình chính sách

(CLO) Ngày 23/1, Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp với Báo Giác Ngộ và Ngân hàng Agribank trao học bổng cho con em gia đình chính sách.

Audio

Tại buổi lễ, đã có 50 suất học bổng (2 triệu đồng/suất) được trao cho con em gia đình chính sách trên địa bàn quận 3, TP.HCM.

Theo nhà báo Trần Trọng Dũng, Chủ tịch Hội nhà báo TP.HCM: “Thông qua Hội Nhà báo TP.HCM, Agribank đã tài trợ gói học bổng 2 tỷ đồng. Trong đó Hội Nhà báo đã trích 500 triệu đồng xây dựng 2 cây cầu nông thôn và số còn lại phân cho 14 cơ quan báo chí trên địa bàn TP.HCM (mỗi đơn vị 100 triệu đồng) để thực hiện công tác xã hội trao học bổng cho học sinh là con em diện chính sách”.

Chủ tịch Hội nhà báo TP.HCM Trần Trọng Dũng trao học bổng cho các học sinh. Ảnh: Hải Dương

Chủ tịch Hội nhà báo TP.HCM Trần Trọng Dũng trao học bổng cho các học sinh. Ảnh: Hải Dương

“Thời gian tới, mong rằng Báo Giác Ngộ phối hợp với mạnh thường quân triển khai tốt hơn nữa các hoạt động sau mặt báo, góp phần hoàn thành sứ mệnh người làm báo, không chỉ thông tin báo chí mà cả an sinh xã hội. Vừa đúng tôn chỉ mục đích và đúng tâm của người nhà Phật”, Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM Trần Trọng Dũng chia sẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Tổng biên tập Thường trực báo Giác Ngộ cho biết:

“Đất nước chúng ta tính nhân nghĩa và tình người là truyền thống tổ tiên từ thời đại các Vua Hùng xuyên suốt cho tới hiện tại. Năm qua không chỉ Việt Nam mà cả thế giới bị ảnh hưởng lớn bởi COVID-19. Hi vọng số học bổng này sẽ tiếp sức giúp các em vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập tốt”.