Điều chỉnh kích thước chữ

Honda Super Grom hầm hố với bản độ phong cách xe địa hình

(CLO) Honda Super Grom là bản độ nâng cấp ngoại hình lẫn khả năng vận hành với chi phí gần 1.000 USD.

Audio

Sự kiện: Honda

Báo Công luận

K-Speed Customs, xưởng độ có trụ sở tại Thái Lan, đã giới thiệu một bản nâng cấp dành cho mẫu xe Honda Grom (MSX tại Việt Nam) với tên gọi Super Grom. Bản độ này không chỉ thay đổi thiết kế mà còn tăng thêm khả năng di chuyển trên những địa xấu.

Báo Công luận

Có tổng cộng 15 chi tiết nâng cấp, hầu hết là thay đổi quây gió cũng như các trang bị như đèn báo rẽ và ống xả. K-Speed Customs hiện phân phối bộ nâng cấp Super Grom với 3 tùy chọn màu sắc là đỏ/đen, đen và xanh/đen.

Báo Công luận

So với Honda Grom nguyên bản, bản độ Super Grom của K-Speed Customs cũng được bổ sung thêm bộ lốp gai chuyên dùng cho các cung đường gồ ghề. Đáng tiếc, bộ lốp này không nằm trong gói nâng cấp Super Grom.

Báo Công luận

Trang bị thêm chắn bùn phụ ngay dưới cụm đầu đèn giúp chiếc xe trông khá giống với những chiếc adventure-touring phân khối lớn.

Báo Công luận

Đèn báo rẽ nhô ra bên ngoài theo xe được K-Speed Customs nâng cấp bằng loại đèn LED nhỏ gọn. Khu vực tay côn và tay phanh có thêm bộ bảo vệ, hạn chế tình trạng gãy khi xảy ra sự cố.

Báo Công luận

Điểm nhấn của bản độ này nằm ở cụm ống xả mới đến từ thương hiệu Diablo. So với nguyên bản, ống xả này ngắn và trông cổ điển hơn.

Báo Công luận

Đuôi xe trông gọn gàng hơn nhờ loại bỏ chắn bùn phía trên, thay vào đó là bộ chắn bùn rời tích hợp vị trí gắn biển số đặt phía dưới. K-Speed Custom cho biết người dùng cần bỏ ra số tiền 929 USD để sở hữu bộ nâng cấp này.

PV