Điều chỉnh kích thước chữ

HTC tiếp tục giới thiệu smartphone hỗ trợ tiền số

(CLO) HTC mới đây đã ra mắt Exodus 1s, chiếc điện thoại tầm trung hướng đến đối tượng khách hàng là những người quan tâm tới tiền điện tử.

Audio
HTC Exodus 1s

HTC Exodus 1s

HTC Exodus 1s là một smartphone Android có kết nối 4G LTE. Nhưng điểm mấu chốt trên thiết bị là hỗ trợ nút Bitcoin đầy đủ một phần nhờ thẻ nhớ 400 GB. Kết hợp với đó là TEE - một ví cứng cô lập các đồng tiền điện tử của người dùng khỏi hệ điều hành của họ, nhờ vậy thoát khỏi mọi vấn đề về phần mềm độc hại.

HTC Exodus 1s mới là phiên bản giá rẻ hơn của Exodus 1 – dòng điện thoại tiên phong được hỗ trợ bởi Blockchain, gần đây đã thêm hỗ trợ cho Bitcoin Cash (BCH). Có giá €219 ($233), thiết bị mới này có thể được mua bằng tiền số như Bitcoin, Ether (ETH), Litecoin (LTC), Binance Coin (BNB) và Bitcoin Cash, HTC cho biết.

Máy hỗ trợ nút Bitcoin đầy đủ một phần nhờ thẻ nhớ 400 GB

Máy hỗ trợ nút Bitcoin đầy đủ một phần nhờ thẻ nhớ 400 GB

HTC Exodus 1s sở hữu màn hình có kích thước 5.7 inch, độ phân giải HD+ và theo tỷ lệ 18:9. Thêm vào đó, một điểm trừ của thiết bị này là hai viền trên/dưới có kích thước khá dày và không được bo cong ở 4 góc màn hình.

Cả camera selfie và camera chính của HTC Exodus 1s đều có độ phân giải 13MP và hỗ trợ chụp ảnh cùng đèn flash LED. Khi được bán ra, thiết bị sẽ chỉ chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

Có thể thấy, đây là một phiên bản khác của chiếc HTC Desire 12s từng được ra mắt trước đây. Nhìn chung các thông số kỹ thuật của Exodus 1s giống với một chiếc smartphone giá rẻ ra mắt cách đây 3 năm.

Quang Anh

htc