Điều chỉnh kích thước chữ

Huawei công bố lịch trình cập nhật EMUI 11 dành cho thiết bị Huawei và Honor

(CLO) Theo công bố của Huawei sẽ có tổng cộng 19 mẫu smartphone và máy tính bảng của hãng được cập nhật lên hệ điều hành EMUI 11.

Audio

Sự kiện: Huawei

Báo Công luận

Trước đó, tháng 9 vừa qua Huawei đã ra mắt giao diện EMUI 11 mới nhất, đồng thời phát hành bản cập nhật beta cho một số thiết bị đủ điều kiện tại khu vực Trung Quốc.

Sau hơn hai tháng kể từ ngày ra mắt, mới đây, Huawei cuối cùng đã tiết lộ lịch trình cập nhật EMUI 11 cho các mẫu smartphone của hãng trên thị trường toàn cầu,

Sẽ có tất cả 7 khu vực áp dụng cho việc cập nhật là: Châu Á – Thái Bình Dương;  Trung Đông, Châu Phi và Nga; Tây Âu; Đông Bắc Châu Âu; Mỹ La-tinh; Nhật Bản; Ấn Độ.

Lộ trình cập nhật EMUI 11 cho các thiết bị của Huawei được bán ra tại châu Á:

Báo Công luận

EMUI 11 sẽ là phiên bản cải tiến lớn, được xây dựng dựa trên hệ điều hành Android 10 với các tùy chỉnh để tối ưu Always-On Display, đa nghiệm thông minh hơn, hoạt ảnh mượt mà hơn và hệ thống bảo mật mạnh mẽ hơn.

Báo Công luận

Một số tính năng của Android 11 được đưa vào phiên bản EMUI sắp tới. Tuy nhiên, Huawei không quá vội vàng trong việc cập nhật hệ điều hành mới nhất của Google cho các mẫu smartphone của hãng. Ngay cả khi cập nhật lên Android 11.

Hiện tại, các thiết bị của Huawei vẫn gặp phải một số hạn chế vì không có các dịch vụ và ứng dụng của Google, do ảnh hưởng từ lệnh cấm thương mại của chính phủ Mỹ.