Điều chỉnh kích thước chữ

Huawei Mate 20 Pro được chào đón nồng nhiệt tại Tây Âu

(CLO) Trong những năm qua, Huawei thường bị cáo buộc là sao chép các đối thủ, nhưng năm nay, mọi thứ đã khác, hãng tập trung vào thiết kế, camera và cả những công nghệ của riêng công ty.

Báo nói Công luận
Mate 20 Pro đang đem lại thành công cho Huawei. 

Chưa đầy 1 tuần sau khi Mate 20 Pro mở bán, Huawei cho biết doanh số đã phá kỷ lục trước đó của P20 Pro, tăng 40% tại thị trường Tây Âu. Trước đây, doanh số kỷ lục của một smartphone Huawei bán ra tại thị trường châu Âu là của P20 Pro, tăng tới 316% so với doanh số của P10 Plus trước đó. 

Mate 20 Pro cung cấp nhiều tính năng cao cấp, ấn tượng và giá bán cũng cao hơn nhiều so với những mẫu smartphone Huawei trước đây. Dẫu vậy, tại Tây Âu, quà khuyến mãi đi kèm khi mua Mate 20 Pro là một chiếc đồng hồ Huawei Watch GT. 

Tại một số thị trường nhất định, khi đặt trước Mate 20 Pro, khách hàng cũng sẽ nhận được bộ sạc không dây và cả đồng hồ Watch GT.

Hiện công ty vẫn chưa đưa ra doanh số cụ thể, tuy nhiên nhu cầu đặt hàng trước của dòng Mate 20 thực sự rất ấn tượng, sẽ vượt trội so với P20 và P20 Pro trước đây (doanh số đạt 6 triệu chiếc trong 3 tháng).

Hoàng Anh/Theo Phonearena