Điều chỉnh kích thước chữ

Huawei ra mắt kính thông minh Eyewear 2 với giá từ 362 USD

(CLO) Mới đây, bên cạnh việc ra mắt hàng loạt mẫu máy tính xách tay MateBook, Huawei đã ra mắt chiếc kính thông minh mang tên Eyewear 2.

Audio

Sự kiện: Huawei

Báo Công luận

Theo đó, kính thông minh Eyewear 2 là sản phẩm của Huawei kết hợp Gentle Monster làm ra, công nghệ của kính cũng khá giống với người tiền nhiệm, tuy nhiên thiết kế có sự thay đổi mới.

Về những thay đổi mới, kính thông minh này có khung làm từ hợp kim titan và có góc đóng mở là 12 độ. Phần gọng kính được trang bị loa ở cả hai bên đem tới hiệu ứng stereo. Nhà sản xuất đến từ Trung Quốc khẳng định rằng âm lượng tối đa chỉ là 12db cho nên chỉ có người đeo kính nghe thấy được âm thanh.

Báo Công luận

Cùng với đó, ở chỗ gọng có thể giúp người dùng để điều khiển nhạc, nhận cuộc gọi và truy cập trợ lý ảo bằng cách sử dụng các cử chỉ cảm ứng giống như trên Huawei Eyewear. Hộp sạc giờ đã được làm to hơn với cổng USB Type-C cũng như là đèn LED thông báo đã được chuyển ra chính giữa.

Báo Công luận

Dự kiến, kính thông minh Huawei Eyewear 2 sẽ được bán ra vào ngày 1/9 tới đây tại Trung Quốc, sản phẩm sẽ có 4 thiết kế kèm theo giá bán khác nhau gồm: Smart MYMA (Kính râm): 391 USD; Smart VERONA (Kính gọng nhựa): 362 USD; Smart ALIO (Kính gọng kim loại): 391 USD; Smart CATTA (Kính thiết kế lai giữa nhựa và kim loại): 362 USD.