Điều chỉnh kích thước chữ

Huawei sẽ ra mắt smartphone màn hình gập vỏ sò giống của Samsung

(CLO) Galaxy Z Flip là điện thoại có cơ chế gập vỏ sò của Samsung, tuy nhiên sắp tới Huawei sẽ ra mắt smartphone có kiểu dáng tương tự mẫu này.

Audio

Sự kiện: màn hình | Huawei

Samsung Galaxy Z Flip là điện thoại có cơ chế gập vỏ sò.

Samsung Galaxy Z Flip là điện thoại có cơ chế gập vỏ sò.

Trước đó, trên thị trường đã có những chiếc điện thoại như Galaxy Z Flip của Samsung và Motorola RAZR 2019 có cơ chế gập hình dạng vỏ sò.

Báo Công luận

Tuy nhiên Huawei rất có thể sắp tới sẽ tham gia phân khúc này bởi hãng đã vừa nộp 1 bằng sáng chế mới về một chiếc smartphone có thiết kế tương tự Galaxy Z Flip.

Bằng sáng chế mới này của Huawei được nộp tới Tổ chức Sở hữu Trí tuệ thế giới, theo hình ảnh có thể thấy chiếc máy có thiết kế gập theo chiều dọc. Phần bản lề thiết kế đặt chính giữa màn hình tương tự như Galaxy Z Flip. Màn hình không chỉ có khả năng gập mà nó còn sở hữu thiết kế notch để chứa camera selfie, loa thoại cũng như các cảm biến khác.

Báo Công luận

Ngoài việc có thêm một khu vực trông giống như màn hình phụ của máy. Chiếc smartphone này ở mặt sau có cụm camera hình viên thuốc với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc.

Tuy nhiên cũng mới đây, Huawei cũng vừa đăng ký nhãn hiệu “Mate V” cho chiếc điện thoại màn hình gập mới của hãng. Do đó, rất có thể Huawei rất muốn phát triển đồng thời hai mẫu smartphone màn hình gập tương tự như Galaxy Fold và Galaxy Z Flip của Samsung.