Điều chỉnh kích thước chữ

'Hướng dương ngược nắng" sẽ có cái kết có hậu?

(CLO) Những nhân vật trong “Hướng dương ngược nắng" đã trải qua nhiều biến cố, thăng trầm. Càng về cuối phim, các ân oán, mâu thuẫn dần dà được giải quyết, mối quan hệ của các nhân vật cũng có phần khởi sắc hơn. Nhiều khán giả hy vọng bộ phim sẽ có một cái kết có hậu.

Audio

“Hướng dương ngược nắng" liên tục gây tranh cãi vì bi kịch hóa cuộc đời các nhân vật. Tuy nhiên, càng về cuối các ân oán, mâu thuẫn dần dà được giải quyết, mối quan hệ của các nhân vật cũng có phần khởi sắc hơn.

Nhân vật Minh, cô đã không còn thù oán với gia đình bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), thậm chí cô còn khuyên mẹ ruột của mình đến nhà bà Cúc xin lỗi vì những lỗi lầm trước đó. Bà Bạch Cúc dần coi Minh là người nhà, không còn ác cảm và gây khó dễ với cô.

'Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng" sẽ có cái kết có hậu. (Ảnh: nsx)

Về chuyện tình cảm, cô đang dần dứt hẳn tình cảm với Phúc để anh có thể tự do đi tìm lý tưởng mới của mình.

Mối quan hệ giữa Minh và Hoàng cũng tốt hơn dù đang còn vướng mắc chuyện Hoàng thật sự là đã có vợ con hay chưa. Dù Hoàng vẫn chưa vội giải thích với Minh rằng mối quan hệ của anh và Cami chỉ là người thân thích của nhau.

Nhân vật Châu đã dần được bà Cúc đã ủng hộ để theo đuổi sự nghiệp thời trang thay vì ép Châu nối nghiệp Cao Dược. Ông cụ Phan (NSƯT Đức Trung) cũng đã mở lòng, không áp đặt con cháu theo ý mình.

Về chuyện tình cảm của Châu, rất có thể Châu sẽ quay lại với Kiên. Kiên vẫn khẳng định anh còn rất yêu Châu, anh tìm mọi cơ hội để cô có thể hiểu lòng mình.

Bản thân Hoàng cũng nói giúp Kiên trước mặt Châu và giải thích những chuyện xảy ra với Cao gia không hoàn toàn lỗi do Kiên. Châu bề ngoài tỏ vẻ lạnh nhạt nhưng trong lòng kì thực cô có rung động. 

Mối quan hệ anh em giữa Kiên và Trí cũng đang tốt dần lên, nhiều khán giả dự đoán họ sớm muộn cũng nhận nhau. Bởi Trí đang do dự để Kiên đi thắp hương cho bố đẻ. Trí ngoài mặt vẫn lạnh nhạt với anh trai cùng cha khác mẹ, nhưng trong thâm tâm Trí đã ngầm coi Kiên là anh trai của mình.

Có thể thấy, phim đang có chiều hướng tích cực hơn, hiện tại vấn đề còn lại chỉ là những vướng mắc của các nhân vật.

Trước đó, ê-kíp của phim từng tiết lộ, "Hướng dương ngược nắng" sẽ có cái kết bất ngờ, làm hài lòng khán giả. Vậy nên, không khó để đoán đây sẽ là một cái kết có hậu.

Khánh Ngọc