Điều chỉnh kích thước chữ

'Hương vị tình thân' phần 2 tập 52: Nam vạch mặt Thy

(CLO) Sau khi ông Sinh bị 1 người phụ nữ lạ mặt sỉ nhục ngoài đường. Long đã âm thầm cho người đi điều tra và phát hiện Thy chính là kẻ đứng sau vụ việc. Khi biết chuyện, Nam đã đến gặp Thy để vạch mặt em dâu.

Audio

Trong tập 52 "Hương vị tình thân" hé lộ cảnh lão Tấn thừa nhận với ông Sinh rằng chính mình đã giết ông Thắng và tiếp tục đe dọa: “Tao giết người đấy. Chính tao giết thằng Thắng đấy, mày làm gì được tao. Mày có bằng chứng không. Tao nhắc lại nhé: Vị thế bây giờ đã thay đổi. Tao có tiền thì sẽ có quyền, còn không ai tin lời một thằng tù tội như mày. Biến về quê đi, mang theo vợ con thằng Tuấn dê mà chăm sóc, đừng có đi lại lung tung nữa, vu oan giá họa cho người khác, cút đi cho khuất mắt tao”.

huong vi tinh than phan 2 tap 52 nam vach mat thy hinh 1

Có lẽ sau đó, lão Tấn còn cho đàn em đánh ông Sinh một trận. Về nhà Nam vô tình phát hiện ra vết thương trên người bố. Cô rất xót và truy hỏi bằng được dù ông Sinh muốn giấu con gái. 

huong vi tinh than phan 2 tap 52 nam vach mat thy hinh 2

Ở một diễn biến khác, Nam hẹn gặp Thy trực tiếp đối chất: “Trước giờ Thy vẫn chưa từng hết ghét chị nhỉ”. 

huong vi tinh than phan 2 tap 52 nam vach mat thy hinh 3

Thy thẳng thắn: "Tôi chưa bao giờ che giấu việc này". Nghe vậy, Nam nghiêm giọng hỏi: "Vì sao thế?". Thy đáp: "Vì tất cả những gì không hay xảy ra trong cuộc sống của tôi đều có sự xuất hiện của chị".

Chi tiết "Hương vị tình thân" tập 52 lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 8/10. 

Bình Luận
 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 18/10: Hà Nội trời lạnh, nhiệt độ 18-10 độ

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 18/10: Khu vực Hà Nội sáng ngày có lúc có mưa, mưa rào. Trời lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-20 độ.

Bắt kẻ nổ súng bắn người trước quán cơm từ thiện ở Hải Phòng

(CLO) Đỗ Mạnh Tuấn, kẻ nổ súng gây thương tích cho người trước quán cơm từ thiện đã bị lực lượng công an Hải Phòng bắt giữ tại một nhà nghỉ ở huyện Vĩnh Bảo.

Các thị trưởng thúc giục Mỹ chấp nhận hiệp ước cấm vũ khí hạt nhân

(CLO) Một nhóm thị trưởng có ảnh hưởng lớn ở Mỹ đã nhất trí thông qua một nghị quyết kêu gọi Washington chấp nhận Hiệp ước Cấm vũ khí hạt nhân (TPNW), như một bước tiến cuối cùng để xóa bỏ thế giới vũ khí hạt nhân.

Xâm phạm chỗ ở công dân, Đường “Nhuệ” cùng con nuôi tiếp tục hầu tòa

(CLO) Đường “Nhuệ” cùng con nuôi đã cho đàn em đến trụ sở Công ty TNHH chế biến gỗ Lâm Quyết vầ đuổi hết công nhân ra khỏi công ty, chiếm giữ đồ đạc, đe dọa đánh, giết và đưa hình ảnh gia đình ông Lẫm, bà Quyết lên mạng xã hội.

Chuẩn bị chạy thử nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2

(CLO) Dự án nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 đã hoàn thành 86% tiến độ tổng thể, đang trong giai đoạn chuẩn bị triển khai chạy thử.

Hơn 136 nghìn tấn gạo dự trữ đến với người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19

(CLO) Hơn 136 nghìn tấn gạo dự trữ quốc gia đã được các Cục Dự trữ Nhà nước cấp phát đến tay hàng triệu người dân tại những vùng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Người sơ tán Afghanistan đón nhận cuộc sống mới ở Hàn Quốc

(CLO) Gần hai tháng sau bước ngoặt ở Kabul, khi Taliban tiếp quản thủ đô của nước này, hàng vạn người Afghanistan đã, đang tìm kiếm cuộc sống mới ở nơi xứ lạ. Hàn Quốc là một trong những quê hương mới của người tị nạn Afghanistan.

Nghệ An: Người đàn ông bị cuốn vào cống nước, vợ giải cứu bất thành

(CLO) Khi thấy miệng cống bị rác thải che lấp, anh T. lấy chân để gỡ rác thì bị dòng nước cuốn vào trong. Người vợ lập tức gọi điện chính quyền địa phương đến ứng cứu nhưng không kịp.

Trên “mở khóa” dưới “cài then”

(CLO) Nghị quyết 128 của Chính phủ được xem như chủ trương “mở khóa”, chuyển hướng chiến lược phòng, chống dịch sang “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid -19”. Tuy nhiên, mỗi địa phương lại triển khai một kiểu, thậm chí một số nơi vẫn “cài then”, “mua dây” thay vì cởi nút thắt, tháo điểm nghẽn.