Điều chỉnh kích thước chữ

Huyền My tiết lộ lý do bật khóc từng gây tranh cãi tại 'Miss Grand International 2017'

(CLO) Sau 4 năm, Á hậu Huyền My lần đầu nói rõ lý do khiến cô không kiềm chế được cảm xúc trong đêm Chung kết Miss Grand International 2017. Đồng thời, người đẹp sinh năm 1995 khẳng định cô sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào nữa.

Audio

Cụ thể, Huyền My cho biết, vào thời điểm diễn ra vòng chung kết Miss Grand International 2017, tâm lý của cô không tốt vì lo lắng cho sức khỏe của mẹ. Lúc đó, mẹ cô bị bệnh, phải nằm viện. Tới đêm thi cuối, mẹ Huyền My mới có thể ra Phú Quốc cổ vũ con gái.

"Chị đã có một kỷ niệm rất đẹp với Miss Grand International rồi. Có rất nhiều điều chị chưa kể ra. Đợt đó mẹ chị ốm nằm viện suốt, hôm chung kết mới bay vào cổ vũ chị được, các bạn chị bay vào cũng đông, đúng lúc ra sân khấu thì mưa to, mọi người ướt hết. Chị đứng trong cánh gà đã khóc tu tu vì thương mọi người rồi. Đến khi ra diễn thấy mọi người cổ vũ ghê quá, dừng chân ở top 10 mới không kìm được nữa khóc òa lên vì sợ làm mọi người thất vọng", Huyền My giải thích.

Báo Công luận

Người đẹp cho biết thêm, thời điểm đó cô chỉ biết nói: “Em xin lỗi" với mọi người. Đáp lại, bạn bè và khán giả đều động viên.

Huyền My từng được đặt kỳ vọng sẽ làm nên chuyện khi cuộc thi Miss Grand International 2017 được tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên, cô chỉ dừng chân ở Top 10. Thời điểm đó, khi tân hoa hậu đến từ Peru và các thí sinh khác vui vẻ chụp ảnh lưu niệm, giao lưu cùng báo chí thì Huyền My đã bước xuống sân khấu và òa khóc nức nở đến mức gây tranh cãi suốt thời gian dài.  

Báo Công luận

Hai giám khảo của cuộc thi, Hoa hậu Giáng My và nhà thiết kế Sỹ Hoàng, đều bày tỏ sự không hài lòng với cách thể hiện của Huyền My.

"Đáng lẽ ra, với cương vị của một thí sinh nước chủ nhà, kể cả khi không lọt vào vòng trong thì cũng nên đường hoàng ra chúc mừng người đoạt giải như các thí sinh quốc tế. Đằng này cô ấy đứng như 1 đứa con nít khóc tức tưởi như bị xử ép, hình ảnh này đã đủ xấu mặt rồi", nhà thiết kế Sỹ Hoàng chia sẻ.

huyen-my.2

Hoa hậu Giáng My nhận xét về thái độ của Huyền My khi tham gia cuộc thi: "Có một điều hơi đáng tiếc là tôi nhận được nhiều phàn nàn về Huyền My từ một số thành viên của ban tổ chức như việc cáo ốm, xuất hiện ở khách sạn với trang phục không chỉn chu, thậm chí đi dép lê, mặc áo hai dây... Đây là điều nhiều người chứng kiến tận mắt đã kể lại với tôi".

Duy Chung

Bình Luận