Điều chỉnh kích thước chữ

Huyền thoại Mike Tyson chính thức tái xuất ở tuổi 54

(CLO) Nhiều ngày đợi chờ, đối thủ mà Mike Tyson cho rằng cực kỳ khó chơi cuối cùng cũng xuất hiện.

Audio

“Tay đấm thép” Mike Tyson đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái là sẽ thi đấu cùng nhà cựu vô địch thế giới Roy Jones Jt diễn ra vào tối 12/9 sắp tới. Theo thông tin được biết, trận đấu biểu diễn sẽ diễn ra trong 8 hiệp tại nhà thi đấu Dignity Health Sports Park ở California. Theo truyền thông Anh, đôi bên sẽ không đeo đồ bảo hộ đầu nhưng sẽ sử dụng đôi găng lớn hơn so với thường lệ (găng 12 oz).

Trong ngày tái xuất lần này, Mike Tyson được dự đoán đây sẽ là một đối thủ tương đối khó chơi. Theo thông tin ghi nhận, Roy Jones Jr năm nay 51 tuổi, trẻ hơn "Tay đấm thép" 3 tuổi. Trong sự nghiệp của mình, Roy đã từng vô địch thế giới ở 4 hạng cân và vẫn còn thi đấu tới tận năm 2018. Thành tích của Roy là 66 thắng và 9 thua.

Mike Tyson đã tập luyện rất tích cực trong những ngày qua. Ảnh: internet.

Mike Tyson đã tập luyện rất tích cực trong những ngày qua. Ảnh: internet.

Theo ông Andy Foster – vị giám đốc điều hành của Uỷ ban thể thao California, mục tiêu của trận đấu này không phải là thắng thua. “Họ không bước lên sàn đấu để hủy diệt đối phương. Họ sẽ ra sàn đấu, làm vài đường cho các khán giả một trận đấu hay của 2 huyền thoại."

Trước đó, thông tin Mike Tyson tuyên bố sẽ trở lại vào đầu năm nay. Kể từ đó tới nay, rất nhiều lời đề nghị đã được gửi tới "Tay đấm thép". Họ cho rằng Mike sẽ chọn đối đầu cùng kỳ phùng địch thủ Evander Holyfield. Sau cùng Jones lại là người có được cái gật đầu của huyền thoại 54 tuổi.

Roy Jones sẽ là khó chơi cho

Roy Jones sẽ là khó chơi cho "Tay đấm thép". Ảnh: internet.

"Mike là một huyền thoại. Thật điên rồ khi nhận được lời đề nghị thượng đài cùng ông ấy và từ chối nó. Tôi không muốn trở lại thi đấu nhưng nếu là Mike, đó là ngoại lệ. Đối đầu với ông ấy là cơ hội tôi không thể bỏ lỡ", Jones chia sẻ trong buổi phỏng vấn cách đây ít ngày.

PV