Điều chỉnh kích thước chữ

Huỳnh Anh lên tiếng sau khi bị tố mua nhẫn cầu hôn rồi lật kèo

(CLO) Lúc 2 giờ ngày 20/2, nam diễn viên Huỳnh Anh đăng tải dòng trạng thái khá dài để xin lỗi vì trách nhiệm của bản thân và cầu thị sự tiến bộ.

Audio

Chỉ trong 3 ngày, nam diễn viên Huỳnh Anh bị gọi tên trong 2 vụ đấu tố với cùng nội dung "lật kèo". Cụ thể, anh bị tố gây tai nạn giao thông không chịu bồi thường và mua nhẫn cầu hôn cũng lật kèo.

Trong vụ việc mua nhẫn, theo người tố cáo, nam diễn viên có tên H.A đặt 1 chiếc nhẫn kim cương được thiết kế riêng để cầu hôn bạn gái.

huynh anh 2

Trong quá trình thực hiện nhẫn, H.A nhiều lần thất hẹn lấy hàng với lý do nhẫn quá rộng, không đúng kích cỡ tay dù trước đó chính anh là người đưa kích cỡ. Đến đêm 30/1, H.A mới hoàn tất thanh toán để lấy nhẫn.

Cũng theo người tố cáo, ngày 3/2 (tức 4 ngày sau màn cầu hôn), nam diễn viên này lại mang nhẫn đến cửa hàng và đòi đổi mẫu nhẫn khác.

Người này cho rằng: "Chế độ công ty thì đã rõ ràng và vì sản phẩm anh được mua sale tới tận 25%, lại thiết kế riêng theo yêu cầu của anh cầu hôn nên chế độ thu mua thu đổi là 60%-80%. Tính một lúc anh đổi mẫu này rồi mẫu kia. Tới lúc anh không đổi nữa và yêu cầu công ty linh động cho anh thu mua sản phẩm anh vừa cầu hôn xong với giá 100%, vì tôi chậm trễ mà thực sự tôi không hiểu tôi chậm ở chỗ nào trong quá trình phục vụ anh?".

huynh anh 1

Sau thông tin tố cáo và bị cư dân mạng "réo tên", vào lúc rạng sáng nay, diễn viên Huỳnh Anh chính thức lên tiếng.

Anh cho biết bản thân đã muốn giữ im lặng nhưng phải lên tiếng vì chuyện này ảnh hưởng đến người thân. Anh cũng khẳng định sẵn sàng trả lời truyền thông, không hề trốn tránh.

Huỳnh Anh viết: "Xin đừng nói một từ nào xúc phạm hay đụng tới vợ tôi, đừng lôi một người vô can vào cuộc. Nửa cái bánh mì vẫn là cái bánh mì còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía. Mọi thắc mắc, nghi vấn liên quan đến vấn đề này, Huỳnh Anh sẵn sàng trả lời với truyền thông không hề trốn tránh".

Duy Chung