Điều chỉnh kích thước chữ

Huỳnh Hiểu Minh khắc khổ không thể nhận ra với đầu hói, thân hình gầy gò, đen sạm

(CLO) Huỳnh Hiểu Minh đã nỗ lực giảm 10 kg để vào vai trong phim mới Người đội tóc giả (The Man with the Wig).

Audio

Xuất hiện trên phim trường, Huỳnh Hiểu Minh hóa thân thành người đàn ông trung niên gầy gò, đầu hói, da sạm đen khiến khán giả cảm thấy khác lạ.

Nhân vật của anh trong phim là gã lái xe taxi tên Mạnh Trung làm việc vào ban đêm, cuộc sống khổ cực, ngoại hình khắc khổ.

huynh_hieu_minh 1

Huỳnh Hiểu Minh từng chia sẻ, anh đã phải nỗ lực giảm cân khắc nghiệt trong vòng 2 tháng để vào vai diễn mới.

"Toàn bộ số cân tôi giảm được đều nhờ phương pháp hạn chế ăn, năng tập. Sút cân quá nhiều trong thời gian ngắn, tôi đã bị suy dinh dưỡng. Tim tôi gần như không thể chịu được sự thay đổi này", Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ với truyền thông.

huynh_hieu_minh_2

Trên trang cá nhân, nam diễn viên tiết lộ thực đơn hàng ngày chỉ có nước lọc. Theo Sina, Huỳnh Hiểu Minh thường chỉ ăn táo. Nam diễn viên từng muốn giảm thêm 5 kg, nhưng kế hoạch đã phải thay đổi vì sức khỏe sa sút.

Bên cạnh tinh thần hy sinh vì vai diễn, đạo diễn phim Người đội tóc giả cũng khen ngợi sự chuyên nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh khi anh không bị ảnh hưởng bởi những scandal đời tư. Trước đó, nam diễn viên bị chỉ trích là không xử lý tốt mối quan hệ giữa bà xã và tình cũ Lý Phi Nhi. Lý Phi Nhi tố Angelababy cướp bồ, còn Angelababy phủ nhận.

Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích là không xử lý tốt mối quan hệ giữa bà xã và tình cũ Lý Phi Nhi

Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích là không xử lý tốt mối quan hệ giữa bà xã và tình cũ Lý Phi Nhi

Huỳnh Hiểu Minh là diễn viên vào nghề đã lâu nhưng không nhận được đánh giá cao về diễn xuất. Năm 2020, anh giành chiến thắng Nam diễn viên xuất sắc giải Kim Kê, một trong ba giải thưởng điện ảnh danh giá nhất của Hoa ngữ. Tuy nhiên, chiến thắng của Huỳnh Hiểu Minh bị đánh giá là không thuyết phục.

Huỳnh Hiểu Minh thắng giải Kim Kê năm 2020

Huỳnh Hiểu Minh thắng giải Kim Kê năm 2020

Nam diễn viên muốn chứng minh khả năng diễn xuất bằng cách tìm các vai diễn gai góc, có tính khiêu chiến hơn.