Điều chỉnh kích thước chữ

Huỳnh Hiểu Minh và con đường chông gai để trở thành Ảnh đế

(CLO) Nổi tiếng với ngoại hình đẹp nhưng nam diễn viên cũng từng chật vật vì điều đó, bởi theo Huỳnh Hiểu Minh, có lẽ vì người ta nghĩ anh chỉ biết dựa vào ngoại hình nên không tin tưởng.

Audio

Huỳnh Hiểu Minh vừa được vinh danh Nam diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Kim Kê, với vai diễn trong "Liệt hỏa anh hùng". Để giành được giải thưởng vạn người mơ này, anh đã phải đánh đổi rất nhiều, trên chặng đường đó còn in dấu cả máu, mồ hôi và nước mắt của người nghệ sỹ.

huynh-hieu-minh-2

Xúc động lên sân khấu nhận giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Kim Kê, Huỳnh Hiểu Minh gửi lời cảm ơn nhà sản xuất và đạo diễn của bộ phim Liệt hỏa anh hùng đã tin tưởng vào anh. Và, với Huỳnh Hiểu Minh, sự tin tưởng là một nỗi trăn trở trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Nổi tiếng với ngoại hình đẹp nhưng nam diễn viên cũng từng chật vật vì thế mạnh đó. Bởi, từng có khoảng thời gian anh không thể tìm được những vai diễn hay trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

huynh-hieu-minh-5

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: “Có lẽ vì họ nghĩ tôi chỉ biết dựa vào ngoại hình nên không tin tưởng mình. Ngay cả cho đến ngày hôm nay, vẫn có nhiều người từ chối tôi".

Trước đó, mặc dù Huỳnh Hiểu Minh luôn tích cực đến các cuộc thử vai và liên hệ với các đạo diễn, nhưng họ không bao giờ để tâm đến anh. “Họ hứa sẽ cho tôi một vai diễn, nhưng cuối cùng vẫn không chọn tôi”, tài tử nhớ lại.

Hiện, Huỳnh Hiểu Minh đang tham gia bộ phim mới Người đội tóc giả. Được biết, anh đã không cạo râu trong gần ba tuần. Để đảm nhận vai diễn này, anh ấy đã giảm 10kg khi kết hợp nhịn ăn và tập luyện. Anh từng có kế hoạch giảm thêm 10 kg nữa nhưng không đạt được.

huynh-hieu-minh-1

Theo đạo diễn phim, việc nhịn ăn kết hợp với quay phim ban đêm đã khiến nam diễn viên gặp vấn đề về sức khỏe: “Tôi nhớ đã nhìn thấy anh ấy nằm trên xe đẩy, mặt hoàn toàn trắng bệch. Anh ấy yêu cầu tôi để anh ấy nghỉ ngơi trong vài phút”.

Trong một cuộc phỏng vấn, nam tài tử chia sẻ: “Tôi đã giảm được tất cả số cân đó từ liệu pháp nhịn ăn. Vì giảm cân quá nhiều trong thời gian ngắn như vậy nên tôi đã bị thiếu hụt dinh dưỡng. Có lúc tôi cảm thấy trái tim mình bị quá tải”.