Thanh Hải
Phóng viên
Quỹ “Bảo vệ y bác sĩ 24h” trao 5 tỷ đồng tiền mặt hỗ trợ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Quỹ “Bảo vệ y bác sĩ 24h” trao 5 tỷ đồng tiền mặt hỗ trợ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

(CLO) Nhận thấy sự cấp thiết hỗ trợ y bác sĩ trên mặt trận phòng chống dịch Covid-19, ngày 7/8/2020, Quỹ “Bảo vệ y bác sĩ 24h” của Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam đã quyết định trao 5 tỷ đồng tiền mặt cho Bộ Y tế.

(CLO) Ngày 5/8/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu 7 lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã khép lại với kết quả thành công tốt đẹp. 

(CLO) Sáng 4/8/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu 7 lần thứ X chính thức khai mạc tại TP.HCM. Thượng tướng Bế Xuân Trường, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến dự và chỉ đạo đại hội.

(CLO) Trước sự bùng phát trở lại của Covid-19, VitaDairy tiếp tục phát động quỹ “Bảo vệ y bác sĩ 24h” nhằm kêu gọi cộng đồng tiếp tục chung tay bảo vệ nhân viên y tế với thông điệp “Bảo vệ y bác sĩ, để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”.

(CLO) Ngày 31/7/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định công nhận TP.Vĩnh Long là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Vĩnh Long.

(CLO) Ngày 31/7/2020, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TP. HCM Huỳnh Cách Mạng công bố quyết định số 3411-QĐNS/TU của Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM cho đồng chí Nguyễn Văn Phụng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Chánh được thôi việc theo nguyện vọng từ ngày 1/8/2020.  

(CLO) Trong 2 ngày 26 - 27/7/2020, tại Bình Phước, hơn 100 cựu cán bộ Đoàn thanh niên Việt Nam - phía Nam đã tham gia chuỗi các hoạt động với chủ đề: “Nhớ ơn liệt sỹ, đáp nghĩa đồng bào, chăm lo đồng đội, truyền lửa thanh niên”.

(CLO) Các sản phẩm thuốc lá thế hệ mới như thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng không giúp được gì trong việc cai nghiện thuốc lá! Nhận định này được đưa ra tại hội thảo “Cung cấp thông tin báo chí về thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng” diễn ra vào ngày 23/7/2020 tại TP.HCM.

(CLO) Sáng 23/7/2020, triển lãm quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2020 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 500 gian hàng của gần 200 đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước.

(CLO) Trúc Mây - nữ chính trong bộ phim hành động Đỉnh mù sương đã khiến khán giả phải rơi nước mắt khi vào vai bóng hồng xinh đẹp mù, dịu dàng và yếu đuối khi yêu nhưng lại mạnh mẽ khi đứng trước kẻ thù.

(CLO) Trong khuôn khổ chương trình “Bão quà 38 tỷ - cuốn bay nắng nóng” của thương hiệu cao cấp Daikiosan và Makano, sáng 22/7/2020, Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã trao giải đặc biệt xe ô tô 7 chỗ trị giá 550 triệu đồng cho hai nông dân ở Bình Định và TP.Hà Nội.

(CLO) Theo báo cáo của Sở GD&ĐT TP.HCM, cả 5 bộ sách giáo khoa được Bộ Giáo dục phê duyệt đều được các trường lựa chọn. Trong đó, chiếm tỷ lệ cao nhất là bộ sách “Chân trời sáng tạo” do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành.

(CLO) Giữa ngày hè tháng 7 chói chang, các cơ quan đoàn thể của phường 15 (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã về Ấp Bắc - một địa danh đã diễn ra trận đánh vang dội được cả nước và nhân dân tiến bộ trên thế giới biết đến để tri ân các thương binh, liệt sĩ.

(CLO) Đó là những lá thư ba mẹ dành cho con với những kỷ niệm trải qua cùng con, những lời khuyên chân thành, những quan sát đời thực, bài học rút ra từ cuộc sống... để đồng hành cùng tâm tư, câu hỏi của những bạn tuổi sắp lớn và đang lớn đầy đa cảm, hiếu kỳ.

(CLO) Nhiều doanh nghiệp ký kết hợp đồng liên kết với Ban chỉ huy quân sự quận Thủ Đức tận thu khu đất do đơn vị này quản lý đang đứng bên bờ vực phá sản do trót đầu tư hàng chục tỷ đồng, chưa kịp thu hồi vốn đã bị yêu cầu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết.