Điều chỉnh kích thước chữ

Hyun Bin trở thành diễn viên hot nhất Hàn Quốc 2020

(CLO) Tối 24/12, cổng thông tin Nate - công bố số liệu Top 10 diễn viên hot nhất Hàn Quốc năm 2020.

Audio

Sự kiện: Huyn Bin

Nate và Naver là 2 cổng thông tin đình đám xứ Hàn, nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Vì vậy, việc "ông lớn" này tung ra danh sách các diễn viên đình đám trong năm nhận được sự chú ý của khán giả.

Cụ thể, Top 10 diễn viên hot nhất xứ Hàn năm 2020 lần lượt gồm: Hyun Bin, Son Ye Jin, Seo Ye Ji, Park Bo Gum, Han So Hee, Kim Tae Hee, Park Seo Joon, Kim Da Mi, Jo Yeo Jeong, Kwon Nara.

Hyun Bin đã có một năm thành công khi trở thành diễn viên hot nhất xứ Hàn năm 2020, Son Ye Jin cũng góp mặt ở vị trí số 2 trên bảng xếp hạng

Hyun Bin trở thành diễn viên hot nhất Hàn Quốc 2020.

Hyun Bin trở thành diễn viên hot nhất Hàn Quốc 2020.

Năm 2020, Hyun Bin - Son Ye Jin đã có màn tái xuất thành công trong dự án truyền hình "Hạ cánh nơi anh" của đài tvN và nhận được sự đón nhận rất lớn của khán giả cả trên toàn châu Á, mang về vô số giải thưởng lớn. Không những vậy, chuyện tình "nửa kín nửa hở", khiến cặp đôi đã hot nay càng "gây bão" hơn trên khắp các trang mạng xã hội.

Son Ye Jin theo sát người tình tin đồn góp mặt ở vị trí số 2 trên bảng xếp hạng.

Son Ye Jin theo sát người tình tin đồn góp mặt ở vị trí số 2 trên bảng xếp hạng.

Seo Ye Ji đã góp mặt trong rất nhiều dự án phim. Nhưng phải đến "Điên thì có sao" thì tên tuổi của Seo Ye Ji mới thật sự được nhiều người biết đến và trở thành nữ diễn viên được nhiều người yêu mến.

Seo Ye Ji lọt top 3.

Seo Ye Ji lọt top 3.

'Thế giới hôn nhân' là bộ phim có rating cao nhất mọi thời đại được chiếu trên đài cáp, nhưng bà cả Kim Hee Ae lại không nhận được sự quan tâm quá lớn của khán giả Hàn khi không góp mặt trong danh sách. Ngược lại "tiểu tam" Han So Hee lại "hạ cánh" ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng khiến khá nhiều người bất ngờ. Cô nàng thậm chí còn vượt mặt luôn cả Kim Tae Hee đang xếp ở vị trí thứ 6.

Báo Công luận

"Tiểu tam" Han So Hee hạ cánh ở vị trí thứ 5.

Kim Tae Hee có màn tái xuất với dự án truyền hình "Tạm biệt mẹ" trong năm 2020, bộ phim lấy nhiêu nước mắt của khán giả nhưng vẫn chưa thể bật lên trở thành hiện tượng.

Kim Tae Hee xếp vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng.

Kim Tae Hee xếp vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng.

Khánh Ngọc