Điều chỉnh kích thước chữ

Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận hẹn hò

(CLO) Sáng 1/1/2021, Dispatch tung bằng chứng chuyện hẹn hò của Hyun Bin - Son Ye Jin, sau một thời gian vắng bóng trong hành trình đưa tin hẹn hò của cặp đôi vào năm ngoái.

Theo đó, đến đầu giờ chiều nay (giờ Hàn Quốc), Vast Entertainment - Công ty quản lý của Huyn Bin đã lên tiếng xác nhận “Chúng tôi muốn đưa ra thông báo chính thức về tin tức của Hyun Bin được đăng sáng nay. Hyun Bin và Son Ye Jin quen biết thông qua công việc. Sau khi bộ phim của họ kết thúc, hai diễn viên tiến triển mối quan hệ và có tình cảm tốt đẹp với nhau. Xin hãy ủng hộ và chúc mừng họ".

Phía công ty quản lý MSTeam Entertainment của Son Ye Jin cũng đưa ra lời xác nhận tương tự.

Hyun Bin và Son Ye Jin lộ nghi vấn hẹn hò sau khi hợp tác trong

Hyun Bin và Son Ye Jin lộ nghi vấn hẹn hò sau khi hợp tác trong "Hạ cánh nơi anh".

Trước đó, Hyun Bin và Son Ye Jin từng nhiều lần bị phát hiện đưa đón nhau đi chơi golf tại Gangwon. Theo Dispatch cho biết, cặp đôi chính thức quan hệ yêu đương từ tháng 3/2020. 

Mặc dù, lịch trình bận rộn Son Ye Jin phải chuẩn bị tham gia bộ phim Hollywood là Cross còn Hyun Bin thì phải bay sang Jordan để bắt đầu quay bộ phim Bargaining vào tháng 7, nhưng họ luôn cố gắng dành thời gian rảnh bên nhau.

Được biết, năm 2018, Hyun Bin và Son Ye Jin đã cùng nhau tham gia bộ phim "Cuộc đàm phán sinh tử". Năm 2019, cả hai được ủng hộ hẹn hò khi có sự kết hợp ăn ý trong bộ phim truyền hình ăn khách "Hạ cánh nơi anh".

Dispatch tung ra

Dispatch tung ra "bằng chứng hẹn hò" của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin.

Vào tháng 1/2019, cả hai bị bắt gặp cùng nhau đi siêu thị mua sắm tại Mỹ. Dù cặp đôi tiếp tục phủ nhận và cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp, người hâm mộ và truyền thông vẫn luôn đặt nghi vấn về tin đồn này.

Đến tháng 1/2020, một phóng viên mảng giải trí của Hàn Quốc nhấn mạnh tin đồn hẹn hò là thật nhưng cặp đôi vẫn khẳng định họ chỉ là bạn.