Điều chỉnh kích thước chữ

HyunA lên tiếng khi bị tố từng bắt nạt học đường

(CLO) "Nữ hoàng gợi cảm" HyunA chia sẻ câu chuyện về thời thơ ấu của mình và phủ nhận tất cả cáo buộc bắt nạt bạn bè trong quá khứ.

Audio

Ngày 23/2, HyunA có bài viết trên tài khoản Instagram cá nhân. Cô chia sẻ câu chuyện về thời thơ ấu của mình và phủ nhận tất cả cáo buộc bắt nạt bạn bè trong quá khứ.

Cô cho biết, mình bắt đầu hành trình luyện tập để trở thành ca sĩ kể từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì quá bận rộn nên HyunA không có nhiều thời gian cho bạn bè mà phải bắt xe bus đến công ty ngay sau khi tan học và đó là kỷ niệm duy nhất của cô.

HyunA khẳng định cô không phải là kẻ bắt nạt

HyunA khẳng định cô không phải là kẻ bắt nạt

Người đẹp HyunA khẳng định: "Điều tôi muốn nói là tôi chưa bao giờ tát vào mặt ai. Mong rằng người viết bài sẽ hạnh phúc trong tương lai".

Trong khi đó, P Nation - công ty chủ quản của nữ ca sĩ cũng ra thông báo: "Chúng tôi đang điều tra sự việc".

Trước đó, sáng 23/2, Koreaboo đưa tin "nữ hoàng gợi cảm" HyunA là sao Hàn tiếp theo vướng nghi vấn bắt nạt học đường.

Một cư dân mạng đã đăng tải bài viết trên diễn đàn Pann, chỉ đích danh nữ ca sĩ: "HyunA, tôi nghĩ rằng cô sẽ liên lạc với tôi trước. Cô không nhớ thật hay chỉ đang cố tình giả vờ? Có lẽ cô ra mắt ở độ tuổi quá trẻ. Ngày nay chúng ta mới có những thứ như Cyworld, Instagram, KakaoTalk. Loạt ảnh cũ của cô biến mất ngay từ lúc cô trở thành thành viên của Wonder Girls".

Bức ảnh hồi tiểu học của HyunA được người tố cô đăng tải.

Bức ảnh hồi tiểu học của HyunA được người tố cô đăng tải.

Người này khẳng định giọng ca I'm Not Cool đã bạo hành bạn bè từ năm lớp 5. "Cô đã gọi tôi và thêm hai người nữa đến khu vực phía sau trường và nói rằng cô chưa bao giờ coi chúng tôi là bạn. Cô đã tát vào mặt chúng tôi 3 cái. Tôi nhớ cô đã tháo kính của họ và ném đi. Lý do tại sao tôi chưa bao giờ tiết lộ bất kỳ điều này là vì không có bất kỳ bằng chứng và tôi nghĩ rằng sẽ không ai tin tôi. Tôi rất tức giận khi thấy cô ta xuất hiện trên truyền hình như chẳng có chuyện gì xảy ra", cư dân mạng tự nhận là bạn học cũ của HyunA tiết lộ, đồng thời đăng kèm hình ảnh của nữ ca sĩ trong kỷ yếu thời tiểu học.

Không chỉ HyunA, những ngày vừa qua, giới giải trí xứ sở kim chi chứng kiến làn sóng đăng bài ẩn danh tố sao Hàn là kẻ bắt nạt học đường. Sau Soojin của nhóm nhạc (G)I-DLE, Mingyu (Seventeen), Kihyun (Monsta X), Aisha (Everglow), nam diễn viên Kim Dong Hee (Itaewon Class) cũng bị buộc tội bạo hành bạn bè trong quá khứ. Hầu hết, các công ty quản lý đều phủ nhận nhưng sự việc phần nào đã ảnh hưởng đến danh tiếng của những nghệ sĩ kể trên.

Duy Chung

Bình Luận