Điều chỉnh kích thước chữ

iPad Pro 2018 hàng tân trang được mở bán với giá thấp hơn 15%

(CLO) Apple đã bắt đầu bán các mẫu iPad Pro 2018 refurbished (hàng tân trang) ở một số nước châu Âu, bao gồm Vương quốc Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ và Thụy Sĩ. iPad Pro 2018 hàng tân trang sẽ có giá rẻ hơn 15% so với các model hoàn toàn mới.

Audio

Giống như các sản phẩm refurbished khác, Apple cho biết họ đã kiểm tra, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói những chiếc iPad Pro 2018 này rất cẩn thận, thay cả pin và vỏ mới, gần như không khác biệt so với một chiếc iPad mới toanh đập hộp.

Hàng tân trang không khác biệt so với một chiếc iPad mới toanh đập hộp.

Hàng tân trang không khác biệt so với một chiếc iPad mới toanh đập hộp.

Trước đó, người dùng đã có thể mua iPad Pro 2018 phiên bản “tân trang lại” ở Úc, New Zealand, Singapore, Trung Quốc, Nhật và Hong Kong.

Tính trung bình, phiên bản tân trang của chiếc máy tính bảng này có giá thấp hơn hàng mới toanh khoảng 15%, và Apple, như mọi lần, khẳng định rằng họ kiểm tra, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói iPad rất cẩn thận, thay cả pin mới và vỏ mới, gần như không khác biệt so với một chiếc iPad mới toanh đập hộp.

Người dùng sẽ gần như sẽ không thể nhận thấy bất kỳ sự khác biệt giữa các phiên bản tân trang và mới hoàn toàn, bao gồm cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng.

Sản phẩm tân trang giữ nguyên mọi tính năng trên phiên bản mới, với bất kỳ thành phần bị lỗi nào sẽ được thay thế bằng các thành phần chính hãng của Apple và cũng bao gồm hoạt động kiểm tra tỉ mỉ và làm sạch các thiết bị được bán lại.

Quang Anh