Điều chỉnh kích thước chữ

iPhone Xr là mẫu bán chạy nhất mỗi ngày kể từ lúc lên kệ

(CLO) Mặc dù có giá bán cao nhưng vào năm ngoái Apple tiết lộ rằng iPhone X đã trở thành chiếc iPhone bán chạy nhất khi lên kệ. Tuy nhiên năm nay, người tiêu dùng đang ưu tiên cho 1 phiên bản giá rẻ hơn, đó là iPhone Xr.

Sự kiện: iPhone XR

Báo Công luận
Phó Chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Apple – Greg Joswiak. Ảnh: CultofMac. 

 

Trong cuộc phỏng vấn với CNET, Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Apple – Greg Joswiak đã cho biết: iPhone Xr là chiếc iPhone bán chạy nhất và là model phổ biến nhất “mỗi ngày” kể từ thời điểm nó lên kệ. 

Như vậy, có thể nói rằng iPhone Xr cũng đang dần đi theo xu hướng như kỳ vọng của Apple cũng như nhiều nhà phân tích trước đây.

Gần đây, có nhiều báo cáo cho biết doanh số bán hàng của Apple thấp hơn dự kiến, công ty đang phải cắt giảm sản lượng iPhone mới. Tuy nhiên, Joswiak đã từ chối bình luận về những thông tin trên.

Trong một thông báo khác, đại diện của Apple tiếp tục cam kết đồng hành với sáng kiến Product RED. Ngày Thế giới phòng chống AIDS sẽ vào thứ 7 (1/12), và để ủng hộ ngày này, Apple sẽ quyên góp 1 USD cho một lượt mua Apple từ 1-7/12 tại Apple Store. Bao gồm cả những người mua trực tiếp, mua online hay thông qua ứng dụng.

 Hoàng Anh/Theo Phonearena

 
 
Tin mới
Giá đất liệu có tăng sau khi Cần Giờ mở cửa lại du lịch?

(CLO) Tiến sĩ Sử Ngọc Khương cho rằng, thị trường bất động sản tại Cần Giờ cần có thêm thời gian và một số yếu tố tác động khác thì mới có thể xuất hiện hiện tượng tăng giá.

Chính phủ đề xuất giảm 30% TNDN đối với doanh nghiệp có doanh thu giảm trong năm 2021

(CLO) Mới đây, Chính phủ đã có báo cáo gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội, giải trình về dự án Nghị quyết của ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành một số giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chịu tác động của dịch Covid-19.

Bệnh viện không được từ chối tiếp nhận bệnh nhân từ vùng dịch

(CLO) Sở Y tế Hà Nội lưu ý các bệnh viện không được từ chối tiếp nhận bệnh nhân đi từ vùng dịch, ca nghi ngờ đến khám.

Mua căn hộ cắt lỗ giá tốt mùa dịch: Làm thế nào để không

(CLO) Muốn biết một bất động sản có thật sự đang cắt lỗ hay không, chuyên gia kinh tế Trần Khánh Quang cho rằng nhà đầu tư cần liên tục quan sát thị trường để tránh bị “úp sọt”.

Thua lỗ nhiều năm, năng lực chủ đầu tư trong quyết định điều chỉnh quy hoạch ô đất N6.3 đường Phạm Hùng tới đâu?

(CLO) Liên tục không phát sinh doanh thu, chịu lỗ trong nhiều năm khiến dư luận không khỏi nghi ngờ về năng lực của CTCP Thương mại Xây dựng và Đầu tư Miền Bắc khi bất ngờ xuất hiện trong bản điều chỉnh cục bộ quy hoạch ô đất N6.3 đường Phạm Hùng.

Liên Hợp Quốc họp, tập trung vào xử lý đại dịch và chống biến đổi khí hậu

(CLO) Các nhà lãnh đạo thế giới sẽ quay trở lại Liên Hợp Quốc trong tuần này với trọng tâm là thúc đẩy các nỗ lực chống lại cả biến đổi khí hậu và đại dịch COVID-19.

Người mẫu ảo không tuổi, không dính scandal hút hàng trăm DN thuê quảng cáo, kiếm triệu USD/năm

(CLO) Người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội Hàn Quốc “Rozy” được tạo ra bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo đã thu hút 100 hợp đồng quảng cáo trong năm nay.

Sau kiểm toán, lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm của Saigontel (SGT) như thế nào?

(CLO) Tính đến cuối tháng 6, tổng tài sản của Saigontel đạt hơn 4.235 tỷ đồng, tăng 68% so với đầu năm. Doanh nghiệp lãi ròng hơn 22 tỷ đồng, tăng 71% so với cùng kỳ năm trước trong đó lợi nhuận sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ đạt 20,6 tỷ đồng.

Đội tuyển futsal Việt Nam xác lập kỳ tích châu Á ở World Cup

(CLO) Đội tuyển futsal Việt Nam giành vé vào vòng 1/8, qua đó trở thành đội bóng châu Á đầu tiên vượt qua vòng bảng 2 kỳ FIFA Futsal World Cup đầu tiên liên tiếp.