Điều chỉnh kích thước chữ

iPhone Xr là mẫu bán chạy nhất mỗi ngày kể từ lúc lên kệ

(CLO) Mặc dù có giá bán cao nhưng vào năm ngoái Apple tiết lộ rằng iPhone X đã trở thành chiếc iPhone bán chạy nhất khi lên kệ. Tuy nhiên năm nay, người tiêu dùng đang ưu tiên cho 1 phiên bản giá rẻ hơn, đó là iPhone Xr.

Audio
Phó Chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Apple – Greg Joswiak. Ảnh: CultofMac. 

 

Trong cuộc phỏng vấn với CNET, Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Apple – Greg Joswiak đã cho biết: iPhone Xr là chiếc iPhone bán chạy nhất và là model phổ biến nhất “mỗi ngày” kể từ thời điểm nó lên kệ. 

Như vậy, có thể nói rằng iPhone Xr cũng đang dần đi theo xu hướng như kỳ vọng của Apple cũng như nhiều nhà phân tích trước đây.

Gần đây, có nhiều báo cáo cho biết doanh số bán hàng của Apple thấp hơn dự kiến, công ty đang phải cắt giảm sản lượng iPhone mới. Tuy nhiên, Joswiak đã từ chối bình luận về những thông tin trên.

Trong một thông báo khác, đại diện của Apple tiếp tục cam kết đồng hành với sáng kiến Product RED. Ngày Thế giới phòng chống AIDS sẽ vào thứ 7 (1/12), và để ủng hộ ngày này, Apple sẽ quyên góp 1 USD cho một lượt mua Apple từ 1-7/12 tại Apple Store. Bao gồm cả những người mua trực tiếp, mua online hay thông qua ứng dụng.

 Hoàng Anh/Theo Phonearena