Điều chỉnh kích thước chữ

Irene tái xuất sau bê bối thái độ

(CLO) Sau gần 2 tháng im hơi lặng tiếng vì phốt thái độ, mới đây vào ngày 3/12, Irene đã có lần xuất hiện đầu tiên cùng các thành viên khi em út Red Velvet Yeri đăng tải một bức ảnh chụp nhóm lên trang Instagarm cá nhân.

Audio

Theo dự đoán của một số khán giả, đây là những tấm hình photoshoot cho màn comeback sắp tới. Trong khi, nhiều người khác lại cho rằng có lẽ Red Velvet đang chụp hình quảng cáo cho nhãn hàng nào đó.

Red-Velvet 1

Vào giữa tháng 10 vừa qua, Irene dính bê bối thái độ khi bị stylist có tiếng trong nghề Kang Kook Hwa đăng đàn tố cáo cô có hành vi chửi mắng trong suốt 20 phút với những lời lẽ xúc phạm.

Irene sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi thừa nhận lỗi lầm. Cô trở thành tâm điểm của sự chỉ trích, thậm chí còn bị yêu cầu rời nhóm, bảo toàn hình tượng cho các thành viên còn lại.

Tuy nhiên, CEO SM Lee Sung Soo khẳng định Irene vẫn sẽ tiếp tục là một mảnh ghép của Red Velvet và hoạt động cùng nhóm mà không có bất kỳ thay đổi nào.

Red-Velvet 2

Vào ngày 21/11, nhà sáng lập CEO Lee Soo Man cũng đưa ra thông báo chính thức qua Soompi rằng Red Velvet sẽ sớm trở lại với hình ảnh mới và nhắc về phốt thái độ của gà nhà trong suốt thời gian qua.

“Đã có nhiều cuộc tranh cãi nổ ra và chúng tôi thành thật xin lỗi về điều đó. Red Velvet sẽ sớm trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn”.

Red-Velvet 3

Tuy vẫn chưa biết ngày chính xác cho màn trở lại của Red Velvet thế nhưng khẳng định này từ chính CEO Lee Soo Man đã khiến những người đang lo lắng cho Irene yên tâm phần nào, bởi chí ít cô cũng không bị đuổi khỏi nhóm trong ê chề...