Irene tái xuất sau bê bối thái độ

(CLO) Sau gần 2 tháng im hơi lặng tiếng vì phốt thái độ, mới đây vào ngày 3/12, Irene đã có lần xuất hiện đầu tiên cùng các thành viên khi em út Red Velvet Yeri đăng tải một bức ảnh chụp nhóm lên trang Instagarm cá nhân.

Theo dự đoán của một số khán giả, đây là những tấm hình photoshoot cho màn comeback sắp tới. Trong khi, nhiều người khác lại cho rằng có lẽ Red Velvet đang chụp hình quảng cáo cho nhãn hàng nào đó.

Red-Velvet 1

Vào giữa tháng 10 vừa qua, Irene dính bê bối thái độ khi bị stylist có tiếng trong nghề Kang Kook Hwa đăng đàn tố cáo cô có hành vi chửi mắng trong suốt 20 phút với những lời lẽ xúc phạm.

Irene sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi thừa nhận lỗi lầm. Cô trở thành tâm điểm của sự chỉ trích, thậm chí còn bị yêu cầu rời nhóm, bảo toàn hình tượng cho các thành viên còn lại.

Tuy nhiên, CEO SM Lee Sung Soo khẳng định Irene vẫn sẽ tiếp tục là một mảnh ghép của Red Velvet và hoạt động cùng nhóm mà không có bất kỳ thay đổi nào.

Red-Velvet 2

Vào ngày 21/11, nhà sáng lập CEO Lee Soo Man cũng đưa ra thông báo chính thức qua Soompi rằng Red Velvet sẽ sớm trở lại với hình ảnh mới và nhắc về phốt thái độ của gà nhà trong suốt thời gian qua.

“Đã có nhiều cuộc tranh cãi nổ ra và chúng tôi thành thật xin lỗi về điều đó. Red Velvet sẽ sớm trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn”.

Red-Velvet 3

Tuy vẫn chưa biết ngày chính xác cho màn trở lại của Red Velvet thế nhưng khẳng định này từ chính CEO Lee Soo Man đã khiến những người đang lo lắng cho Irene yên tâm phần nào, bởi chí ít cô cũng không bị đuổi khỏi nhóm trong ê chề...

Xem thêm

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

(CLO) Bộ phim "Đào, Phở và Piano" do Phi Tiến Sơn viết kịch bản và làm đạo diễn đã để lại nhiều cảm xúc với khán giả Pakistan và quốc tế khi được trình chiếu trong khuôn khổ Tuần lễ Phim Pháp ngữ diễn ra tại thủ đô Islamabad của Pakistan.

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

(CLO) Sau nhiều ngày xuất hiện tranh luận về nghi vấn sử dụng ý tưởng từ tác phẩm sắp đặt "Tàn chỉ" của nghệ sĩ thị giác Lê Giang, ê-kíp của Sơn Tùng M-TP đã có động thái mới khi chỉnh sửa MV "Come my way", loại bỏ phân đoạn gây nhiều tranh cãi nhất trong sản phẩm.

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

(CLO) Lần đầu tiên, cuộc đời bà Hoàng Thị Thế - con gái của anh hùng Hoàng Hoa Thám được tái hiện qua hình thức phim tài liệu hoạt hình. Không chỉ kể lại một số phận đặc biệt giữa những biến động của lịch sử, dự án còn mở ra hướng tiếp cận mới trong việc đưa lịch sử và văn hóa Việt Nam đến gần hơn với công chúng.

Khai mạc Liên hoan phim ngắn TP Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2026

Khai mạc Liên hoan phim ngắn TP Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2026

(CLO) Tối 6/6, tại TP Hồ Chí Minh, Liên hoan phim ngắn TP Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2026 chính thức khai mạc với chủ đề “Khơi nguồn sáng tạo trẻ - Kiến tạo thành phố điện ảnh”, thu hút nhiều nhà làm phim, nghệ sĩ, chuyên gia và công chúng yêu điện ảnh tham dự.

Ê kíp MV của Sơn Tùng M-TP xin lỗi sau khi bị tố ‘chiếm dụng nghệ thuật’

Ê kíp sản xuất MV "Come my way" lại xin lỗi

(CLO) Đơn vị tham gia sản xuất và điều phối dự án MV "Come my way" của Sơn Tùng M-TP tiếp tục lên tiếng về ồn ào “chiếm dụng văn hóa” và xin lỗi ca sĩ vì những ảnh hưởng và liên lụy phát sinh.

Nghệ sĩ Lê Giang lên tiếng sau thư xin lỗi của ê-kíp MV 'Come My Way'

Nghệ sĩ Lê Giang lên tiếng sau thư xin lỗi của ê-kíp MV 'Come My Way'

(CLO) Nghệ sĩ thị giác Lê Giang cho rằng lời xin lỗi từ ê-kíp thực hiện MV "Come My Way" của Sơn Tùng M-TP chưa thể hiện sự thành thật và chưa đáp ứng các nghĩa vụ liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ sau khi tác phẩm "Tàn chỉ" của chị bị sử dụng trái phép.

Những thước phim tuổi thơ kết nối Việt Nam - Thụy Điển

Những thước phim tuổi thơ kết nối Việt Nam - Thụy Điển

(CLO) Trong khuôn khổ Tuần lễ Phim Thiếu nhi Việt Nam - Thụy Điển từ ngày 1-5/6, những tác phẩm điện ảnh kinh điển dành cho thiếu nhi của Việt Nam và Thụy Điển đang mang đến một không gian văn hóa đặc biệt cho các em nhỏ Thủ đô.

DANAFF IV bùng nổ với hơn 100 bộ phim điện ảnh từ châu Á và thế giới

DANAFF IV bùng nổ với hơn 100 bộ phim điện ảnh từ châu Á và thế giới

(CLO) Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV sẽ diễn ra từ ngày 28/6 đến 4/7/2026 với quy mô mở rộng và nhiều chương trình mới. Sự kiện giới thiệu hơn 100 bộ phim và 200 suất chiếu, đồng thời quy tụ nhiều tên tuổi điện ảnh quốc tế và các hoạt động chuyên môn đáng chú ý.

Cỡ chữ bài viết: