Điều chỉnh kích thước chữ

Israel: Startup blockchain sẽ được "bơm" 100 triệu USD

(CLO) Benson Oak- Ngân hàng đầu tư khổng lồ có trụ sở tại SÉC đã lên kế hoạch tập trung đầu tư vào thị trường blockchain ở Israel. Và dự kiến 100 triệu USD là con số "chào sân" của mình.

Audio

Sự kiện: startup

Báo Công luận
Israel là một trong những nước đi đầu về công nghệ. Ảnh: Newsbtc. 

Benson Oak Ventures, một công ty con của Benson Oak có trụ sở tại Séc, đã lên kế hoạch tập trung đầu tư vào thị trường blockchain Israel.


Hiện tại công ty đã huy động được 25 triệu USD, dự kiến 75 triệu USD nữa sẽ được huy động sớm. Và sau khi huy động đủ số vốn cần thiết, Benson Oak Ventures sẽ “bơm” vào các công ty khởi nghiệp blockchain tại Israel. 

 

Nói về lý do đầu tư vào thị trường Israel, Benson Oak Ventures, nói rằng họ có niềm tin vào thị trường Israel, cũng như sự thuận lợi về pháp lý và các dự án kinh doanh tiềm năng tại Israel.

Đối tác quản lý của Benson Oak, Robert Cohen nói rằng: "Tôi tin rằng có những doanh nhân lớn ở Israel đang dẫn đầu các nền tảng của tương lai và việc đầu tư vào công nghệ blockchain là điều thực sự cần thiết để phát triển ngành công nghiệp blockchain tại Israel.".. “Tôi chuyển đến Israel vào 6 năm trước, với niềm đam mê thành lập các công ty công nghệ, và tôi đã xây dựng nên Benson Oak Ventures, với mục đích cung cấp vốn tài chính và hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiềm năng ở Israel và trên toàn thế giới.”

Không chỉ là bước đi mới nhất trong hoạt động của Benson Oak Ventures, mà đây còn là một hướng đi mới để thâm nhập vào thị trường blockchain của công ty. Benson Oak đã huy động được hơn 5 tỷ USD kể từ năm 2003, với quỹ đầu tư đầu tiên là với công ty bảo mật internet AVG.

Công nghệ blockchain hiện tại đang được phổ biến rộng rãi hơn bao giờ hết, tất cả mọi lĩnh vực đều có thể ứng dụng công nghệ này. Như cha đẻ của Internet, Tim Berners, đã nói rằng "blockchain là bước đi tiếp theo cho tương lai của Internet" và nó sẽ giúp Internet khắc phục mọi vấn đề còn tồn động hiện nay.

Minh Anh