Điều chỉnh kích thước chữ

Jamie Carragher lên tiếng kêu gọi MU thanh lý nhanh ‘cục nợ’ Pogba

(CLO) Câu lạc bộ Man United nhận được lời đề nghị của Jamie Carragher về việc nên sớm thanh lý cầu thủ Pogba sau những lời bình luận của người đại diện Mino Raiola.

Audio

Sự kiện: Paul Pogba

Câu lạc bộ Man United đang chuẩn bị bước vào trận đấu quan trọng với Leipzig ở Champions League. Song, người đại diện Mino Raiola của Pogba lại gây sóng gió khi tuyên bố quãng thời gian của Pogba ở MU sắp đi đến hồi kết.

Gary Neville đã lên tiếng chỉ trích Raiola vì bình luận không đúng thời điểm. Còn Carragher chỉ trích cả Pogba và khuyên MU nên thải loại ngôi sao người Pháp để tiếp tục phát triển.

Jamie Carragher lên tiếng kêu gọi MU thanh lý nhanh ‘cục nợ’ Pogba. Ảnh: internet

Jamie Carragher lên tiếng kêu gọi MU thanh lý nhanh ‘cục nợ’ Pogba. Ảnh: internet

Khi trả lời trước giới truyền thông hỏi về cách MU nên phản ứng ở tình huống này, Carragher cho biết rằng, nên loại bỏ Pogba. Và anh đã nói điều này cách đây 12 tháng. Carragher nghĩ cậu ta là một cầu thủ được đánh giá quá cao so với khả năng.

Carragher nghĩ Pogba và Raiola là một nỗi sỉ nhục. Chúng ta bây giờ đều nhìn vào cách người đại diện thể hiện và tự hỏi Pogba đang nghĩ gì.

Người đại diện ngày nay không chỉ là người đại diện, họ là cha mẹ, là bạn thân, là cố vấn tài chính, họ đặt kỳ nghỉ và đi du lịch cùng nhau.

Carragher cho biết, Raiola là bạn thân nhất của Pogba nên Raiola là người biết rõ nhất những gì sẽ phát ra từ miệng Raiola. Và nếu Raiola không biết thì rõ ràng là Raiola nên sa thải người đại diện của mình.

Dù khuyên Man United bán Pogba nhưng Carragher không chắc đội bóng nào sẽ thu nạp ngôi sao của MU.

Tôi không biết cậu ấy sẽ đi đâu. Ai sẽ muốn có cậu ấy? Man United muốn loại cậu ấy.

Solskjaer đã sử dụng McTominay và Fred hơn là Pogba và chỉ dùng Pogba trước West Ham để các cầu thủ khác được nghỉ ngơi.

Chỉ có 2 đội bóng tốt hơn Man United là Barca và Real Madrid. Nhưng sẽ chẳng có cơ hội nào để Real Madrid và Barca chiêu mộ cậu ấy.

Có thể Zidane sẽ hơi động lòng vì là đồng hương của Pogba. Nhưng tôi không nghĩ các CLB lớn sẽ lại gần Pogba”.