Điều chỉnh kích thước chữ

Jennifer Lopez 2 lần cách ly, 2 lần hoãn cưới vì Covid-19

(CLO) Trong show trò chuyện trực tuyến Access Hollywood, hôm 2/12, ca sĩ Jennifer Lopez cho biết, cô và hôn phu Alex Rodriguez đã để vuột mất cơ hội 2 lần và không biết bao giờ sẽ tổ chức đám cưới.

Audio

Jennifer Lopez chia sẻ, cứ đến lúc lên kế hoạch là phải cách ly. Cô và Alex Rodriguez đã cách ly 2 lần ở 2 địa điểm khác nhau khi dịch bùng phát.

Tuy nhiên, cô thấy bình thản, không vội vàng, và lễ cưới sẽ diễn ra vào thời điểm thích hợp nhất. Việc lên xe hoa hiện tại không phải mục tiêu lớn nhất của cặp đôi.

"Chúng tôi không biết bao giờ sẽ tổ chức. Tôi và Alex đã để vuột mất cơ hội 2 lần. Tôi và anh ấy vẫn nói về những việc lớn nhỏ khác nhau, nhưng lễ cưới thì chưa", Jennifer Lopez nói.

covid 1

Alex Rodriguez cầu hôn Jennifer Lopez hồi tháng 3/2019. Trên tài khoản cá nhân, Alex Rodriguez đăng ảnh nắm tay bạn gái cùng dòng chú thích "She said yes" (Cô ấy nói đồng ý). Không khó để nhận ra ngón tay áp út của J.Lo là chiếc nhẫn kim cương đắt giá, mặt hình chữ nhật có kích thước lớn.

Theo nữ ca sỹ, đây là mối tình đẹp nhất, dù cô đã trải qua 3 lần đò và hẹn hò nhiều chàng trai trẻ. Rodriguez nhỏ hơn 6 tuổi, song chuyện tình của họ được nhiều người ủng hộ.

"Dường như đó là lần đầu tiên tôi có được cảm giác một tình yêu đích thực. Tất nhiên, tôi đã từng có những mối tình và các quan hệ tốt đẹp, nhưng đây mới chính là lần đầu tiên khiến tôi cảm thấy hai người thực sự thuộc về nhau", cô nói về Rodriguez.

Trong bối cảnh dịch bệnh, J.Lo điều hành thương hiệu làm đẹp qua online. Cô cùng hôn phu tậu vài căn biệt thự hàng chục triệu USD ở Mỹ để cách ly.