Điều chỉnh kích thước chữ

Kanye West - Kim Kardashian chuẩn bị bước vào "cuộc chiến" tranh chấp tài sản, quyền nuôi con?

(CLO) Sau gần 7 năm kết hôn, cặp đôi có 4 người con và sở hữu khối tài sản lớn.

Audio

Từ đầu tháng, Kim Kardashian đã thuê luật sư để chuẩn bị thủ tục ly dị. Theo Pagesix, hai vợ chồng mới đây đã trò chuyện nhằm giải quyết các bất đồng và thống nhất chia tay.

Tờ Fox News dự đoán Kanye West và Kim Kardashian sẽ bước vào một "cuộc chiến" tranh chấp tài sản, quyền nuôi con nếu một bên đâm đơn ly dị. Hai người đều sở hữu khối tài sản khủng, phần lớn là tiền kiếm được sau khi kết hôn năm 2014.

Theo các chuyên gia về luật, mặc dù cặp sao đã ký hợp đồng tiền hôn nhân, tuy nhiên, việc phân chia vẫn sẽ rất phức tạp vì họ có quá nhiều tài sản chung.

Kanye West và Kim Kardashian chụp ảnh cùng các con dịp Giáng sinh năm 2019. Ảnh: Kim Kardashian Instagram.

Kanye West và Kim Kardashian chụp ảnh cùng các con dịp Giáng sinh năm 2019. Ảnh: Kim Kardashian Instagram.

Bên cạnh đó, Kim Kardashian cùng Kanye West có bốn con gồm North (bảy tuổi), Saint (năm tuổi), Chicago (hai tuổi) và Psalm (một tuổi). Kim muốn giữ các con ở lại Los Angeles vì nghĩ rằng đây là môi trường tốt cho bọn trẻ. Còn Kanye West đã sống tại điền trang ở Wyoming hơn một năm nay. Kim không muốn các con thường xuyên phải sống xa cha ruột.

Nguồn tin thân cận ngôi sao tiết lộ với tờ People hôm 13/1: "Lũ trẻ rất quan trọng với Kim. Cô ấy lo lắng việc ly hôn sẽ khiến chúng không hạnh phúc. Kim xin lời khuyên từ nhiều người thân quen. Nhiều tháng qua, việc cố gắng sống như một gia đình hạnh phúc rất khó khăn và khiến cô ấy suy sụp. Cô ấy muốn bước tiếp".

Vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian kết hôn năm 2014. Ảnh: WireImage.

Vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian kết hôn năm 2014. Ảnh: WireImage.

Mâu thuẫn giữa cặp đôi bắt đầu khi Kanye West quyết định ra tranh cử tổng thống Mỹ hồi tháng 7/2020. Rapper có nhiều phát ngôn xúc phạm gia đình vợ trên mạng xã hội. Kim Kardashian sau đó cho biết chồng bị hội chứng rối loạn lưỡng cực, dẫn đến những hành vi thiếu kiểm soát. Hai người làm lành vài tháng nhưng vẫn thường xuyên sống xa nhau.

Duy Chung