Điều chỉnh kích thước chữ

Kanye West lộ ảnh hẹn hò siêu mẫu Irina Shayk sau 4 tháng ly hôn

(CLO) Thông tin Kanye West qua lại với siêu mẫu người Nga Irina Shayk rộ lên từ cuối tháng 5. Nhưng phải đến ngày 9/6 (giờ Mỹ), các tay săn ảnh của Backgrid mới ghi lại được khoảnh khắc cặp đôi xuất hiện bên nhau tình tứ tại Provence, Pháp.

Audio

Theo DailyMail, cả hai đã có kỳ nghỉ dưỡng bên nhau tại khách sạn xa hoa Villa La Coste ở Provence (Pháp) vào đúng sinh nhật lần thứ 44 của Kanye West - ngày 8/6.

"Cả hai tận hưởng khoảng thời gian bên nhau ở vùng nông thôn bình yên. Kanye West còn thỉnh thoảng dừng lại chụp ảnh cho Irina Shayk. Họ đến Pháp từ hôm 6/6 và ở lại 3 đêm, trước khi rời đi vào ngày 9/6", nguồn tin tiết lộ với DailyMail. 

Báo Công luận

Kanye West được cho là người đứng ra bao cả khách sạn Villa La Coste để giữ không gian riêng tư cho mình và Irina Shayk.

Trong chuyến đi, West và Shayk cũng chụp ảnh với nhau ở gần tác phẩm điêu khắc nhện khổng lồ của Louise Bourgeois tại Trung tâm Nghệ thuật Château La Coste.

Báo Công luận

Trước đó, ngày 8/6, Kim Kardashian gây bất ngờ khi đăng tải bài viết mừng tuổi mới Kanye West lên Instagram cùng lời nhắn nhủ ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật. Yêu anh trọn đời".

Trong show Keeping Up With the Kardashians, Kim Kardashian từng đã bật khóc, thừa nhận bản thân là kẻ thất bại khi ly hôn Kanye West: "Đó là cuộc hôn nhân thứ ba của tôi rồi. Đúng, tôi cảm thấy mình như một kẻ thua cuộc khốn khổ. Tôi chỉ muốn được hạnh phúc", ngôi sao truyền hình 41 tuổi nói. 

Khánh Ngọc

Bình Luận