Điều chỉnh kích thước chữ

Kaspersky Lab giành giải thưởng CEIA hạng mục Bảo mật An ninh mạng

(CLO) Trải qua hai vòng thi trong vòng 4 tháng với các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, Kaspersky Lab đã chính thức nhận giải thưởng CEIA hạng mục Bảo mật An ninh mạng dành cho tổ chức có các giải pháp và công nghệ bảo mật hàng đầu.

Audio

Giải thưởng CEIA (China Enterprise IT Award) được tổ chức bởi D1Net - một mạng lưới doanh nghiệp truyền thông chuyên nghiệp.

Tiền thân của giải thưởng này là CCCA (Giải thưởng điện toán đám mây Trung Quốc) và CENA (Giải thưởng mạng và truyền thông doanh nghiệp Trung Quốc).

CEIA là giải thưởng công nghệ có uy tín - Ảnh: Kaspersky

CEIA là giải thưởng công nghệ có uy tín - Ảnh: Kaspersky

Đáng chú ý, CEIA được bầu chọn bởi hàng chục ngàn độc giả và chuyên gia, được tổ chức thành công trong nhiều năm và trở thành nguồn tham khảo chính cho các chính phủ, doanh nghiệp, chuyên viên công nghệ khi lựa chọn sản phẩm.

CEIA hạng mục Bảo mật An ninh mạng 2018 gồm các hạng mục như: Điện toán đám mây, an ninh mạng, big data, trung tâm dữ liệu, thành phố thông minh, mạng, trí tuệ nhân tạo, truyền thông doanh nghiệp và công việc văn phòng.

Theo Tổng Giám đốc Kaspersky Lab Greater Trung Quốc Alvin Cheng, Kaspersky Lab đã và đang đầu tư rất nhiều vào R&D. Đó là lý do tại sao hơn một phần ba nhân viên của công ty là các chuyên gia R&D đang phát triển và duy trì tất cả các giải pháp của Kaspersky Lab.

Đây cũng chính là chìa khóa để công ty tiếp cận toàn diện lĩnh vực an ninh mạng. Trong hơn 20 năm, Kaspersky Lab đã phát triển các giải pháp bảo mật nghiêm ngặt cho các môi trường khác nhau, nhận nhiều giải thưởng và được người dùng tin tưởng.

Niềm tự hào của Kaspersky Lab - cách tiếp cận HuMachine Intelligence™, dựa trên phân tích hành vi và thuật toán học máy, là sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và chuyên môn của các nhân viên ưu tú.

Thêm nữa, các giải pháp của Kaspersky Security có khả năng thích ứng linh hoạt, có thể giải quyết các vấn đề trong mọi môi trường công nghệ, hỗ trợ mọi quy trình kinh doanh, cung cấp và mở rộng chương trình quản lý rủi ro bảo mật mạng.

Cũng theo Kaspersky Lab, hãng bảo mật toàn cầu này hiện đã và đang mở rộng thị trường tại Châu Á Thái Bình Dương (APAC), coi đây là thị trường trọng điểm để tăng trưởng người dùng, minh chứng là đội ngũ R&D đang phủ khắp các quốc gia trong khu vực.

Tính đến nay, đã có hơn 400 triệu người dùng đã chọn các công nghệ của Kaspersky Lab để bảo vệ quyền riêng tư, tài sản kỹ thuật số và dữ liệu của họ khỏi tất cả các mối đe dọa trên mạng.

Hãng cũng đã cung cấp chương trình bảo mật cho các hệ thống và quy trình dữ liệu của hơn 270.000 doanh nghiệp lớn, tiện ích công cộng,... cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Kiên Giang