Điều chỉnh kích thước chữ

Khả năng dịch offline của Google Translate được cải thiện rõ rệt với bản cập nhật mới

(CLO) Ứng dụng dịch ngôn ngữ nổi tiếng Google Translate (Google Dịch) mới đây đã được nâng cấp và một trong số những cải tiến đáng kể nhất chính là khả năng dịch ngoại tuyến (offline) được nâng lên rõ rệt.

Báo nói Công luận
Google Translate là một trong những công cụ dịch được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Google Translate là một trong những công cụ dịch được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Cụ thể, lần cập nhật này mang đến các cải tiến đối với bản dịch ngoại tuyến cho 59 ngôn ngữ (bao gồm cả Tiếng Việt), tăng mức độ chính xác các bản dịch ngoại tuyến ở mức trung bình lên 12%.

Độ chính xác trong dịch thuật có thể khó định lượng một cách cụ thể, tuy nhiên, Google khẳng định bản cập nhật sẽ giúp cải tiến chất lượng dịch lên tới 20% đối với các ngôn ngữ như tiếng Nhật và tiếng Hindi.

Ngoài ra, ở bản cập nhật mới, phiên âm có sẵn trong 8 ngôn ngữ mới: Ả Rập, Bengal, Gujrati, Kannada, Marathi, Tamil, Telugu và Urdu.

ggt2_800x266

Google Translate là một trong những công cụ dịch được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Công cụ cung cấp một số tính năng mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng tuyệt vời khi đi du lịch. Một trong số đó là tính năng dịch ngoại tuyến.

Dịch ngoại tuyến thực sự là một tính năng tiện dụng, đặc biệt khi người dùng đi du lịch, đến những nơi bị hạn chế về kết nối Internet. 

Quang Anh