Điều chỉnh kích thước chữ

Khai mạc Không gian nghệ thuật Flamingo Đại Lải - Art In The Forest 2017

(CLO) Sự kiện Khai mạc Không gian nghệ thuật Art In The Forest đã diễn ra thành công tốt đẹp mang đến cho công chúng những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc, hội họa độc đáo kết hợp với chuỗi hoạt động văn hóa truyền thống đầy màu sắc giữa cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng tại Vùng đất tươi đẹp Flamingo Đại Lải Resort.

Thuộc Top 5 sự kiện văn hóa – mỹ thuật tiêu biểu toàn quốc, buổi lễ khai mạc đã đón tiếp gần 1000 lượt khách tham quan và hơn 60 đơn vị báo chí truyền hình. Đặc biệt, phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của các Quý Chủ Biệt thự trong tuần lễ Không gian văn hóa và nghệ thuật Đông - Tây: All for Art được tổ chức tại Flamingo Beach Club từ 28/10 đến 5/11/2017.

Báo Công luận
Lễ khai mạc Không gian nghệ thuật Flamingo Đại Lải - Art In The Forest được tổ chức tại Oriental Garden - Forest In The Sky 

Chỉ trong vòng 30 ngày, các nghệ sỹ điêu khắc và hội họa đã giới thiệu các “những đứa con tinh thần” của mình với công chúng. Ngoài những tác phẩm điêu khắc ngoài trời đặc sắc, quần thể Studio Flamingo ẩn lấp trong rừng thông cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Rất nhiều các tác phẩm hội họa đương đại ấn tượng, nghệ thuật sắp đặt và trình diễn độc đáo mang đến làn gió mới cho người thưởng lãm.

Khi đến nơi đây, du khách sẽ được mãn nhãn trước bộ sưu tập Gần 40 tác phẩm điêu khắc và hội hoạ ngoài trời đẹp mê hồn giữa không gian thiên nhiên thoáng đãng. Loạt tác phẩm điêu khắc tại AIF 2017 đem đến cho công chúng những ấn tượng thị giác độc đáo từ sự thăng hoa của bàn tay người nghệ sĩ trên chất liệu gỗ và kim loại để diễn tả tinh tế những góc nhìn khác biệt về cuộc sống, về mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên.

Báo Công luận
Tác phẩm “Gia Đình” của NĐK Mukai Katsumi 

Từ ngày 28/10 – 5/11 tại Flamingo Đại Lải Resort sẽ diễn ra tuần lễ Không gian văn hóa Đông – Tây: All for Art cũng đem đến những sắc màu thú vị cho du khách khi đến với Flamingo như: trình diễn thả diều nghệ thuật (CLB Diều Đà Nẵng), các lớp học vẽ tranh thiếu nhi, các gian trưng bày giới thiệu nghệ thuật trang trí da thủ công, mặt nạ dân gian… Với những sự kiện văn hóa – nghệ thuật được đầu tư tổ chức quy mô, phong phú, Flamingo Đại Lải Resort không chỉ là một bảo tàng thiên nhiên tươi đẹp mà ngày càng khẳng định là điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam và châu Á

PV

banbientap