Điều chỉnh kích thước chữ

Khán giả tiếc nuối nhan sắc mỹ nhân 'Thiên long bát bộ' một thời

(CLO) Thư Sướng sinh năm 1987, cùng tuổi với Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh nhưng có ngoại hình già dặn hơn do ảnh hưởng từ việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Audio

Mới đây nữ diễn viên của Thiên long bát bộ xuất hiện trong buổi livestream bán hàng. Tuy nhiên, gương mặt thiếu sự trẻ trung, làn da sưng phù kém đàn hồi và chiếc cằm nhọn của cô khiến khán giả tiếc nuối nhan sắc trẻ thơ, trong veo một thời.

Nhiều khán giả để lại bình luận trên QQ: "Cô ấy từng rất xinh đẹp, tại sao lại động chạm dao kéo chứ", "Trước đó, Thư Sướng có thể đứng chung với Lưu Diệc Phi trong Kim phấn thế gia mà không hề lép vế. Diễn xuất linh động, ngoại hình thu hút, giờ đây một người là sao hạng A, một người ngày càng im ắng", "Thư Sướng là nữ diễn viên giỏi, tại sao cô ấy lại chạy theo con đường chỉnh sửa nhan sắc để gây chú ý trên màn ảnh. Diễn viên nên dựa vào diễn xuất chứ không phải mặt mũi. Càng sửa càng hỏng. Giờ đây, sự nghiệp của cô ấy cũng mất luôn".

thu_suong1

Người đẹp sinh năm 1987, tham gia đóng phim từ năm 15 tuổi. Thư Sướng nổi tiếng cùng thời với Lưu Diệc Phi, Dương Mịch.

Tên tuổi của cô gắn liền với các tác phẩm và vai diễn nổi bật: Thiên Sơn Đồng Lão trong Thiên long bát bộ (2003), Kiến Ninh công chúa trong Lộc đỉnh ký (2008), Đổng Ngạc Phi trong Hiếu Trang bí sử, Kim Mai Lệ trong Kim phấn thế gia, Liên thành quyết, Bảo liên đăng...

thu_suong3

Nhớ lại, hồi năm 2002, Thư Sướng đoạt giải thưởng Kim Ưng dành cho diễn viên truyền hình triển vọng.

Thế nhưng, dù được công nhận cả về tài năng lẫn nhan sắc, nữ diễn viên lại có sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Vài năm trở lại đây Thư Sướng phải đóng phụ cho đàn em như Dương Tử, Viên San San, Cảnh Điềm... những người không chỉ kém tuổi nghề mà diễn xuất còn không bằng cô.

thu_suong4

Nguyên nhân, theo QQ, là do Thư Sướng không có tham vọng nghề nghiệp. Thêm vào đó, ngoại hình của nữ diễn viên xuống dốc nhanh vì di chứng phẫu thuật thẩm mỹ.