Điều chỉnh kích thước chữ

Khán giả xôn xao trước poster Sơn Tùng M-TP thân thiết bên Hải Tú

(CLO) Poster "Chúng ta của hiện tại" đã khiến mạng xã hội bùng nổ với kì vọng đây sẽ là màn trở lại ấn tượng với dòng nhạc ballad của Sơn Tùng kể từ sau Nơi này có anh.

Audio

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP vừa chính thức công bố thông tin về dự án âm nhạc mới nhất. Được biết, MV "Chúng ta của hiện tại" với sự xuất hiện của nữ diễn viên Hải Tú, sẽ lên sóng vào lúc 20h20 ngày 20/12 sắp tới. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai của Sơn Tùng trong năm 2020 sau "Có chắc là yêu đây".

Poster MV mới của Sơn Tùng - Chúng ta của hiện tại.

Poster MV mới của Sơn Tùng - Chúng ta của hiện tại.

Đáng chú ý, bức ảnh poster thực sự đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Chỉ tính trên trang Facebook chính thức của Sơn Tùng M-TP, sau 9 phút, tấm poster đã nhận về 100 nghìn lượt thích, sau 30 phút đạt hơn 222 nghìn và chạm mốc 338 nghìn sau 1 tiếng đăng tải.

Bên cạnh việc nhiều ý kiến khen ngợi, trông đợi sự trở lại ấn tượng của Sơn Tùng với MV "Chúng ta của hiện tại", không ít người hâm mộ đã đồng loạt gọi tên... Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TP thân thiết chụp hình cùng Hải Tú, nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment

Sơn Tùng M-TP thân thiết chụp hình cùng Hải Tú, nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment

Lý do là bởi trong tấm poster "Chúng ta của hiện tại" Sơn Tùng tỏ vẻ vô cùng thân thiết với cô nàng Hải Tú. Trước đó, vào tối ngày 8/12, Sơn Tùng bất ngờ đăng ảnh "gà cưng" Hải Tú lên trang cá nhân gần 11 triệu người theo dõi kèm chia sẻ: "Nắng vương trên cành", sau đó cô nàng cũng đáp lại: "Héo khô những kỷ niệm xưa kia!".

Không chỉ thế, Hải Tú còn đăng thêm trên trang cá nhân: "Ngày mai người lưu luyến về những giấc mơ từng có", Sơn Tùng tranh thủ đáp lại ngay và luôn: "Liệu có ta?". Màn tung hứng của Sơn Tùng và Hải Tú khiến dân tình rần rần, đây được coi là lần hiếm hoi nam ca sĩ chịu tương tác với một cô gái trên mạng xã hội.

sontung5

Trong khi đó, phản ứng của Thiều Bảo Trâm được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Ngay lập tức, dân mạng đã soi được rằng, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải loạt ảnh mới kèm lời như "dằn mặt" ai kia: "Nói chung cũng chả thích lắm á".